3 Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm nhanh chóng và đơn giản.

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm là gì? Sẹo mụn và vết thâm là hậu quả của mụn trứng cá để lại trên da của bạn, khiến da bạn không được mịn màng và sáng. Sẹo mụn và vết thâm xuất hiện trên da mặt khiến bạn mất tự tin và khó khăn trong việc trang điểm hàng này. Vậy đâu là mẹo trị sẹo mụn và vết thâm đơn  giản dành cho bạn? Chúng tôi xin giới thiệu 3 mẹo trị sẹo mụn và vết thâm nhanh chóng dưới đây.

 

>>>Kinh nghiệm trị sẹo mụn.

>>>Trị sẹo thâm lâu năm.

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng nha đam

3-meo-tri-seo-mun-va-vet-tham 1

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm nhanh chóng và hiệu quả bằng nha đam

Nha đam có tác dụng cực kì lớn để làm đẹp cho chị em, ngoài công dụng trị mụn, vết bỏng, nha đam còn cực kì hiệu quả giúp bạn trị sẹo mụn và vết thâm,  đặc biệt có khả năng kháng khuẩn rất tốt. Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách làm sạch vùng bạn muốn trị sẹo mụn và vết thâm sau đó cắt một miếng nha đam bôi trực tiếp lên kết hợp massage nhẹ nhàng. Để khoảng 15 phút rửa sạch lại bằng nước là được nhé. Với phương pháp này bạn thực hiện thường xuyên sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt. Lưu ý với mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng phương pháp này bạn nên áp dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ để hiệu quả tốt hơn nhé.

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng tinh dầu tầm xuân

Tinh dầu tầm xuân có tác dụng trị sẹo mụn và vết thâm hiệu quả

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng tinh dầu tầm xuân rất đơn giản. Tinh dầu tầm xuân có chứa nhiều hợp chất có công dụng trong việc chữa lành sẹo nhanh chóng, hiệu quả, giảm các nếp nhăn và giảm quá trình lão hóa. Làm sáng và đẹp da, vitamin a giúp thúc đẩy sự gia tăng collagen và elastin, giúp da đàn hồi hỗ trợ tái tạo tế bào mới, kích thích sản sinh collagen và elastin, tăng cường bổ sung độ ẩm ngừa da khô, căng, ngứa, khôi phục độ đàn hồi và cải thiện bề mặt da, giúp da căng mịn, săn chắc. Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng cách này bạn chỉ cần làm sạch vùng trị sẹo mụn và vết thâm rồi lấy vài giọt tinh dầu tầm xuân vào lòng bán tay xoa đều rồi thoa lên vùng trị sẹo mụn và vết thêm kết hợp massage nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Nếu dùng thường xuyên sử dùng vùng sẹo và vết thâm của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng.

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm bằng tinh dầu Agran

3-meo-tri-seo-mun-va-vet-tham 3

Tinh dầu agran có tác dụng hiệu quả trong việc trị sẹo mụn và vết thâm

Mẹo trị sẹo mụn và vết thâm này có hiệu quả không? Argan là nguồn dược liệu quý trong việc chữa trị bệnh và dùng để làm đẹp như một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên. Dầu Argan chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu và phenols có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa có công dụng rất lớn để trị sẹo mụn và vết thâm. Dầu Agran còn có tác dụng tái tạo và làm cho da bạn trở nên mịn màng và không bị khô. Mẹo trị sẹo và mụn thâm với tinh dầu Agran bạn chỉ cần làm sạch vùng da trị sẹo và mụn thâm, sau đó lấy vài giọt tinh dầu đều bôi lên kết hợp với massage nhẹ nhàng vào buổi tối trước khi đi ngủ, một thời gian vết sẹo và mụn thâm của bạn sẽ mất đi nhanh chóng.

3-meo-tri-seo-mun-va-vet-tham 4

Trị sẹo mụn hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Trên đây là một số mẹo trị sẹo mụn và vết thêm đơn giản ngay tại tại nhà. Nếu mẹo trị sẹo mụn và vết thâm này chưa làm bạn thật sự hài lòng bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo mụn ở lưng bằng phương pháp bằng công nghệ laser Fractional Co2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Điều trị sẹo mụn và vết thâm hiệu quả với liệu trình nhanh chóng bởi các bước sóng ánh sáng sẽ tác động sâu vào phần da sẹo mụn và vết thâm kích thích các tế bào da phát triển và lấp đầy phần da bị sẹo do mụn và vết thâm gây ra, giúp điều quá trình trị sẹo mụn và vết thâm hiệu quả. Phương pháp này bảo đảm an toàn cho da và tái tạo ra một cách nhanh chóng. Công nghệ Laser Fractional Co2 là công nghệ trị sẹo mụn và vết thâm  mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng rất thành công nên bạn có thể yên tâm với phương pháp điều trị này.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người