Giảm béo đùi và bắp chân với 4 bài tập mới nhất

Chia sẻ chị em ” giảm béo đùi và bắp chân với 4 bài tập mới nhất ” với mục đích giảm béo đùi bắp chân hiệu quả. Sẽ mang lại cho bạn hiểu quả tốt nhất trong việc giảm béo đùi. Các chị em cùng đọc và thực hiện các bước để có thể sở hữu đôi chân đẹp nhất. Ngoài ra 4 động tác này cũng tác động nên cả vùng mỡ bụng, điều đó sẽ giúp bạn có thân hình cân đối.

 

Tin tức liên quan:

>>> 3 động tác giảm béo bụng cho chị em văn phòng

>>> Bí quyết “vàng” để giảm béo bụng và mông cùng nhau

 

Những bài tập như yoga và chạy bộ được chị em áp dụng phổ biến hơn cả. Nhưng ngoài ra còn có những bài tập khác cũng có hiệu quả tác động giảm béo đùi hiệu quả. 4 bài tập giảm béo đùi bắp chân này được áp dụng rộng rãi ở Châu Âu, với những động tác hiện đại và khoa học, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các bạn. Cùng đọc và thực hiện các bạn nhé!

 

1. Giảm béo đùi bắp chân với bài tập múa cột

giam-beo-dui-voi-4-bai-tap-moi-nhat-1

Múa cột là bài tập giảm béo đùi hiệu quả nhưng còn mới lạ với nhiều người

Bài tập múa cột luôn mang lại hiệu quả cao trong việc giảm béo đùi và bắp chân. Nhưng phần vì do suy nghĩ của người Phương Tây và nước ta có nhiều điểm khác nhau, nên động tác này vẫn chưa được các chị em áp dụng rộng rãi trong các bài tập. Hãy đừng ngần ngại vì những suy nghĩ có phần lạc hẫu, vì vẻ đẹp của cơ thể hãy tập những động tác để mang lại vẻ đẹp cho bạn. Động tác giảm béo đùi bằng múa cột sẽ tác động lên toàn bộ hệ cơ để luyện tập, cách luyện tập này đòi hỏi bạn phải uống cong kiểu nhào lộn, bật người và đá chân với sự hỗ trợ của cột.

 

2. Bài tập xương chậu trên sàn

giam-beo-dui-voi-4-bai-tap-moi-nhat-2

Ngoài yếu tố giảm mỡ đùi, bài tập xương chậu rất tốt cho chuyện quan hệ

Nhìn vào ảnh các bạn cũng có thể thấy được với bài tập này đòi hỏi sự dẻo dai và linh hoạt giữa các bộ phận trên cơ thể, được nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới thường áp dụng. Và một điều đặc biết đó chính là với bài tập xương chậu sẽ giúp bạn tăng hiệu suất quan hệ vớ chồng, cùng với đó là sự thỏa mãn cũng như thăng hao khi quan hệ. Với động tác đơn giản bài tập này có thể được thực hiện bất cứ nơi nào, trong lớp học yoga của bạn, trong phòng tắm,trước khi đi ngủ hoạc thậm chỉ cả nơi bạn làm việc.

 

3. Yoga cho cơ thể và trí não

giam-beo-dui-voi-4-bai-tap-moi-nhat-3

Tập Yago thường xuyên rất tốt cho việc giảm béo đùi và bụng

Tây Yago luôn là bài tập hiệu quả, với những động tác chậm dãi để chúng ta có thể thư giãn, giảm stress hiệu quả. Nhiều đông tác yoga đơn giản mà bạn và người yêu mỗi khi có thời gian rảnh có thể tập cùng nhau.

4. Mát xa âu yếm và kéo căng cơ

giam-beo-dui-voi-4-bai-tap-moi-nhat-4

Massage giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Để thêm lửa cho tình yêu, mát xa là một bài tập hằng ngày trong phòng ngủ tuyệt vời cho bạn và người yêu. Chỉ cần yêu cầu người yêu ngồi xuống và thư giãn, trong khi mát xa lưng âu yếm. Mát xa là một cách tốt để làm giảm mỡ trên cơ thể. Sau đó, bạn có thể thưởng thức một số bài tập căng cơ nhẹ với nhau. Những bài tập căng cơ này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để hâm nóng giai đoạn quan hệ, để bạn và người yêu có một cuộc yêu say đắm nhất.
Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình sao cho phù hợp với chế độ luyện tập để quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo đùi bằng công nghệ Laser LS650 tại thẩm mỹ viên Xuân Hương. Bằng công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lasser LS650, lượng mỡ thừa vùng đùi, tay, chân được loại bỏ triệt để mà không cần ăn kiêng, không tập luyện, mang lại thân hình thon gọn, đẹp hoàn hảo, duyên dáng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ mang lại kết quả cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người