4 lý do bạn nên chọn xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag luôn đảm bảo 100%  an toàn, xóa xăm không để lại sẹo với khách hàng. Được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.

4-ly-do-ban-nen-chon-xoa-xam-bang-laser-yag-2

4 lý do bạn nên chọn xóa xăm bằng laser yag

Có rất nhiều cách để xóa xăm như: xử dụng thuốc tẩy xăm, xử dụng các nguyên liệu tự nhiên (mật ong, nha đam,muôi..), hay các công nghệ xóa xăm hiện đại khác. Nhưng đến 85% khách hàng có nhu cầu xóa xăm đều chọn phương pháp tẩy xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag. 4 lý do sau đây sẽ lý giải việc khách hàng lại lựa chọn phương pháp đó nhiều như thế.

Tẩy xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag có độ an toàn cao

Đây là lý do thứ nhất bạn nên chọn xóa xăm bằng laser yag,  so với các phương pháp khác thì phương pháp này đảm bảo 100% an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Tránh những tác dụng không mong muốn của việc xóa xăm để lại như các bệnh ngoài da.

Tẩy xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag không đau không để lại sẹo

Là lý do thứ hai mà không thể bỏ qua khi nghĩ tới phương pháp này.  Các phương pháp xóa xăm bằng phương pháp tự nhiên như sử dụng chanh+ muối trong lúc xóa xăm thường gây đau và xót ảnh hưởng tới da rất nhiều. Sử dụng laser để xóa xăm sẽ xóa vết xăm của bạn một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho da.

4-ly-do-ban-nen-chon-xoa-xam-bang-laser-yag-1

xóa xăm bằng laser yag không để lại sẹo

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Không cần phải chờ đợi lâu, ngay sau liệu trình điều trị xóa xăm bạn sẽ sở hữu ngay một làn da mịn màng, không vết xăm. Điều đặc biệt hơn xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ trở lại cuộc sống của mình hằng ngày ngay sau quá trình điều trị.

Tẩy xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag không để lại hậu quả

Nếu như các phương pháp truyền thống hay dùng thuốc tẩy rất dễ gây kích ứng da, gây ra những bệnh về da rất nguy hiểm. Đặc biệt nếu bạn không xóa xăm một cách an toàn có thể gây những bệnh truyền nhiễm, do không vệ sinh dụng cụ sạch sẽ. Thì phương pháp xóa xăm bằng laser yag giúp bạn không cần phải lo lắng những vấn đề đó nữa.

Chính vì 4 tính năng ưu việt đó tẩy xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đã làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về  tẩy xóa xăm bằng Laser Yag, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người