5 thắc mắc thường gặp về phương pháp nâng mũi tiêm filler

Thời gian gần đây Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về phương pháp nâng mũi tiêm filler. Vậy chúng tôi xin tổng hợp lại 5 câu hỏi thường gặp của khách hàng và giải đáp chi tiết ngay dưới đây.
>>> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

5 thắc mắc thường gặp về phương pháp nâng mũi tiêm filler

Nâng mũi tiêm filler có an toàn không?

Nâng mũi tiêm Filler là gì?

Nâng mũi tiêm Filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy filler để nâng cao sống mũi. Chất làm đầy Filler là hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Khi được tiêm vào cơ thể người, các chất này sẽ ngay lập tức tạo với mũi một khối thống nhất, tạo đường cong cho mũi mà không cần đụng tới dao kéo. Chất này tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng đối với cơ thể và thời gian lưu giữ có thể lên đến 5 năm.

Đối tượng nào có thể nâng mũi bằng Filler?

Nâng mũi tiêm filler là giải pháp nâng mũi an toàn, phù hợp với cả nam và nữ nhưng đặc biệt hiệu quả với những đối tượng sau:

  • Những người mong muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
  • Người có mũi xấu mong muốn có sống mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa với gương mặt.
  • Những người muốn nâng mũi cao nhưng không muốn phẫu thuật và sợ đau.
  • Những người không có nhiều thời gian.

Nâng mũi tiêm Filler có những ưu điểm gì?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler sở hữu 3 ưu điểm vượt trội, khó có phương pháp nâng mũi thông thường nào có thể làm được. 3 ưu điểm đó bao gồm:

- Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt: Các chất làm đầy Filler có độ đậm đặc gấp 10 lần các chất làm đầy thông thường nên không có khả năng tự di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Vậy nên khi các chất này được tiêm vào mũi sẽ cho kết quả chính xác, chiếc mũi mới sẽ giữ được độ cao, thẳng, tự nhiên như ý muốn.

- Không đau, không để lại sẹo: Nâng mũi bằng Filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, chỉ với một mũi tiêm, mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên, hoàn hảo mà không đau, không để lại sẹo. Hơn thế nữa, trước khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ cũng sẽ gây tê nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

- An toàn tuyệt đối: chất làm đầy Filler có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên trong cơ thể người nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây xâm lấn, không gây bất kỳ một biến chứng nào.

5 thắc mắc thường gặp về phương pháp nâng mũi tiêm filler 1

Nâng mũi tiêm filler có hiệu quả thực sự như mong đợi không?

Thời gian nâng mũi tiêm filler trong bao lâu?

Thời gian nâng mũi tiêm filler chỉ mất 5 phút, rất nhanh chóng và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi mà có thể ra về ngay cũng không phải kiêng khem cực khổ vì đây là phương pháp nâng mũi không sử dụng đến dao kéo.

Kết quả duy trì có lâu dài không?

Theo nghiên cứu lâm sàng, kết quả nâng mũi tiêm filler có thể kéo dài tới 5 năm, theo đó khách hàng không cần phải tiêm lại nhiều lần.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng về phương pháp nâng mũi tiêm filler cùng lời giải đáp chi tiết của các bác sĩ đầu ngành Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hy vọng, bài viết trên đã giải tỏa được những băn khoăn của các bạn. Chúc các bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042