Bài thể dục giảm béo mặt cho khuôn mặt thon gọn

Với bài thể dục giảm béo mặt đơn giản sau đây, bạn gái có thể sở hữu một khuôn mặt Vline như ý mà không còn phải ngại ngùng với cái tên “bánh bao” “mặt béo”… Bài thể dục giảm béo mặt bao gồm những động tác hết sức đơn giản, có thể tập mọi lúc mọi nơi, giúp bạn gái tiết kiệm được thời gian và công sức.

 

Hướng dẫn tập bài thể dục giảm béo mặt

• Bài thể dục giảm béo mặt – Cười miệng rộng

bai-the-duc-giam-beo-mat-1

Cười miệng rộng sẽ giúp căng cơ mặt, làm giảm tích tụ mỡ

Đây là một cách giúp bạn căng cơ mặt, làm giảm tích tụ mỡ ở khuôn mặt. Bài thể dục giảm béo mặt bằng cách cười miệng rộng rất đơn giản. Chỉ là việc bạn đứng trước gương và cười rộng hết cỡ, giữ 5 giây rồi thư giãn. Làm vài lần liên tục.

• Bài thể dục giảm béo mặt – Luyện tập cơ má

bai-the-duc-giam-beo-mat-2

Bài tập cơ mặt giúp lượng mỡ trên mặt sẽ tiêu hoa dần

Bạn hãy làm phồng mồm và giữ trong 5 -10 giây rồi thở ra. Tiếp tục lặp lại bài thể dục giảm béo mặt này vài lần sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tập luyện bằng các hút hết không khí về má trái rồi chuyển sang má phải. Đây cũng là bài tập hiệu quả.

• Bài thể dục giảm béo mặt – Bĩu môi

bai-the-duc-giam-beo-mat-3

Bĩu môi cũng là động tác khiến cơ mặt phải hoạt động nhiều

Bĩu môi hay còn cách khác đó là thay đổi khẩu hình miệng theo hai chữ cái “E” (dẹt môi) và “O” (tròn môi). Lặp lại bài thể dục giảm béo mặt này trong 10- 15 phút để đạt hiệu quả cao nhất.

• Bài thể dục giảm béo mặt – Luyện khẩu hình môi

Bài thể dục giảm béo mặt này có thể giúp biến mất đôi má mũm mĩm một cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn.

 

Giảm béo mặt nhanh chóng, an toàn

Với công nghệ giảm béo Laser LS650 tiên tiến của Mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương hơn 20 năm qua đã giúp rất nhiều phái đẹp lấy lại sự tự tin với vóc dáng thon gọn, khuôn mặt thon gọn, Vline hấp dẫn.
Giảm béo mặt bằng công nghệ Laser LS 650 sẽ tác động trực tiếp vào mô mỡ và khiến bạn gái nhanh chóng giảm béo mặt, sở hữu khuôn mặt thon gọn, trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người