Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Hà Nội là quan tâm của khá nhiều bạn gái khi có ý định bấm mí làm đẹp. Tham khảo trên mạng thì chị em có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin về giá bấm mí tại các thẩm mỹ viện khá khác nhau? Vậy nguyên nhân do đâu có sự chênh lệch về mức giá và bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Hà Nội là hợp lý?

 

Dịch vụ làm đẹp bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, bấm mí Hàn quốc đã không còn quá xa lạ với phái đẹp tại thủ đô hay các thành phố lớn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh và nếu mí đẹp đều lâu dài. Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, nhẹ nhàng và không bóc tách giúp hạn chế tối đa thương tổn cho bạn. Đặc biệt, dịch vụ làm đẹp này bạn không hề mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-1

Dịch vụ làm đẹp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện bấm mí Hàn Quốc mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bấm mí tốt và chi phí hợp lý với hầu hết các chị em có nhu cầu làm đẹp. Mức giá bấm mí Hàn Quốc giao động từ 6 triệu đến 10 triệu đồng hay ở một vài thẩm mỹ viện nhỏ có giá ở mức 4 – 5 triệu/1ca. Tuy nhiên, lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên lựa chọn những cơ sở uy tín, lâu năm tại Hà Nội để làm đẹp một cách hiệu quả nhất.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-2

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sự chênh lệch về giá bấm mí Hàn Quốc do đâu?

Nhiều chị em khi tham khảo bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thường thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch về mức giá dao động nhau từ 1 – 2 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do 4 yếu tố sau quyết định:

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc áp dụng vào làm đẹp: Tại mỗi một cơ sở làm đẹp khác nhau lại áp dụng công nghệ bấm mí, nhấn mí khác nhau. Chính công nghệ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí làm đẹp mà bạn phải bỏ ra. Thẩm mỹ viện trang bị công nghệ hiện đại có giải pháp thẩm mỹ mí mắt ưu việt mang đến sự hài lòng nhất  cho khách hàng thường có mức giá cao hơn thẩm mỹ viện thông thường.

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện: Y, bác sĩ là nhân tố ảnh hưởng nhiều đến kết quả bấm mí Hàn Quốc của bạn. Bởi lẽ đó, đây cũng là yếu tố khiến cho giá bấm mí mắt Hàn Quốc có sự chênh lệch đáng kể tại các cơ sở làm đẹp khác nhau.

Hạ tầng, cơ sở vật chất làm đẹp: Bấm mí tại các thẩm mỹ viện được đầu tư trang thiết bị làm đẹp hiện đại sẽ giúp khách hàng có được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất vì vậy các cơ sở thẩm mỹ lớn có mức giá bấm mí tương đối cao so với các thẩm mỹ viện thông thường.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-3

Bấm mí Hàn Quốc tại Xuân Hương

Với những thông tin được chia sẻ ở trên có lẽ bạn đã không còn phải băn khoăn về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu là hợp lý nữa. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tại Hà Nội để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp này bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người