【 HOT 】‎ Bấm mí Hàn Quốc – Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí hiện đại đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực đôi mắt trong thời gian ngắn và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khẳng định về chất lượng và mức độ an toàn của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc này.

Tại sao LỰA CHỌN BẤM MÍ HÀN QUỐC?

 • Không phẫu thuật, mí mắt đẹp tự nhiên: Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật.
 • An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực đôi mắt của bạn.
 • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng: Bấm mí với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đâu sau khi bấm mí mắt.

Ai phù hợp với BẤM MÍ HÀN QUỐC?

 • Với những ai sở hữu mắt một mí
 • Mắt mí lót
 • Mí mắt hai bên không đều nhau
 • Chưa rõ mí mắt

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ BẤM MÍ UY TÍN

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng hiện đại, bắt kịp xu thế đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại, an toàn cho khách hàng của mình. Xuân Hương tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Xuân Hương luôn được tất cả khách hàng yêu mến, không chỉ về kết quả đạt được mà còn về sự chăm sóc chu đáo tận tình với khách hàng. Bạn mong muốn có một đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí mắt tự nhiên, hãy để Xuân Hương giúp bạn biến mong muốn đó thành hiện thực. Xuân Hương – Địa chỉ bấm mí uy tín tại Hà Nội nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc 2

Một khách hàng đang làm dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được khách hàng đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Với quy trình bấm mí chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của Xuân Hương trực tiếp kiểm tra, tư vấn trước khi tiến hành. Với tay nghề cao và có thâm niên trong nghề, các bước thực hiện bấm mí mắt được diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả. (Tham khảo một số dịch vụ khác tại Xuân Hương: Thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt…) Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng, một nếp mí mắt mới rõ ràng, tự nhiên. Bấm mí tại Xuân Hương đem lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất

bam-mi-han-quoc 3

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc tại Xuân Hương luôn đạt các tiêu chuẩn của bộ y tế

Quy trình BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 • Thăm khám, tư vấn: Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Đo vẽ, kẻ nếp mí: Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.
 • Bôi và gây tê vùng mí : Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.
 • Tạo nếp mí mới: Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

Thời gian và chi phí bấm mí Hàn Quốc

 • Thời gian thực hiện : 20 phút
 • Chi phí : 6 triệu

Kết quả sau BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

“Kết quả có thể thay đổi theo cơ địa mỗi người”

Bấm mí Hàn Quốc 3

Bấm mí Hàn Quốc 4

Bấm mí Hàn Quốc 5

LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC ??

 • Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của bác sĩ
 • Uống thuốc và chườm ấm, chườm mát theo hướng dẫn cụ thể của bác sỹ

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
 • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Hotline : 18006999 – 0913 522 749
 • Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042