Bí kíp sở hữu một làn môi mỏng tự nhiên đầy quyến rũ.

Hẳn bạn gái vẫn còn nhớ câu nói huyền thoại của La Bruyeare : “Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Trên thực tế, có khá nhiều cô gái sinh ra đã có đôi môi dày xấu xí, không cân đối đang khao khát cháy bỏng một làn môi mỏng tự nhiên. Đừng cam chịu số phận, hãy mạnh dạn thay đổi nó. Bí kíp sở hữu một làn môi mỏng tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn!

 

>>> phun xăm môi, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ “ăn gian” độ dày của môi bằng cách phun xăm viền môi dịch vào bên trong, để đôi môi nhỏ lại, môi mỏng tự nhiên xinh xắn.

bi-kip-so-huu-mot-lan-moi-mong-tu-nhien 1

Môi mỏng tự nhiên quyến rũ – Dịch vụ phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Màu môi được phun xăm bằng chất liệu mực nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ, mang đến cho bạn đôi môi mỏng tự nhiên, màu sắc bền đẹp mãi với thời gian.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, mời quý khách liên hệ theo số hotline 18006999 – 0913 522 749 được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Môi mỏng tự nhiên nhờ kem che khuyết điểm

bi-kip-so-huu-mot-lan-moi-mong-tu-nhien 2

Môi mỏng tự nhiên nhờ kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp môi mỏng tự nhiên. Cách làm rất đơn giản: Chỉ cần một chút kem che khuyết điểm che bớt phần viền môi sẽ giúp cho đôi môi như được thu gọn lại. Bạn gái sẽ sở hữu ngay một làn môi mỏng tự nhiên chỉ trong phút chốc.

Môi mỏng tự nhiên nhờ kẻ viền môi

bi-kip-so-huu-mot-lan-moi-mong-tu-nhien 3

Môi mỏng tự nhiên nhờ kẻ viền môi

Nếu như kẻ viền môi giúp môi dày ra thì cũng có thể giúp môi mỏng tự nhiên. Chỉ bằng phương pháp kẻ viền môi lùi vào trong môi khoảng 1-1,5mm, bạn đã có thể giúp làn môi nhỏ lại, môi mỏng tự nhiên và quyến rũ không ngờ.

Môi mỏng tự nhiên nhờ son tone tối

bi-kip-so-huu-mot-lan-moi-mong-tu-nhien 4

Môi mỏng tự nhiên nhờ son tone tối

Giống như việc chọn trang phục, son môi màu tối sẽ giúp môi bạn nhỏ lại, xinh xắn. Đôi môi dày dặn, xấu xí sẽ được hô biến, thay vào đó là một đôi bi-kip-so-huu-mot-lan-moi-mong-tu-nhien 5

Môi mỏng tự nhiên nhờ dưỡng môi

Sở hữu một làn môi mỏng tự nhiên thật đơn giản nếu bạn chịu khó dưỡng môi đều đặn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người