Dùng bộ trị mụn innisfree bị dị ứng phải làm sao?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi em dùng bộ trị mụn innisfree bị dị ứng, mặt nổi mẩn đỏ và mụn cám mọc nhiều hơn phải làm sao đây ạ? Hiện em đang rất lo lắng, mong chuyên mục tư vấn cho em cách chữa trị kịp thời. Em cảm ơn! (Hồng Anh, SV ĐH Hà Nội)
>>> Dùng vitamin H trị mụn có hiệu quả không?

Dùng bộ trị mụn innisfree bị dị ứng phải làm sao

Dùng bộ trị mụn innisfree bị dị ứng phải làm sao?

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến,

Ngay lúc này bạn cần phải bình tĩnh và bớt căng thẳng lo lắng bởi điều này cũng có thể khiến mụn mọc thêm. Thứ hai là bạn phải ngưng sử dụng bộ trị mụn innisfree để hạn chế sự tổn thương của làn da. Mặc dù đây là sản phẩm trị mụn uy tín có xuất xứ từ Hàn Quốc, chứa thành phần tự nhiên lành tính nhưng da người Việt Nam vẫn có thể bị dị ứng với một số thành phần thuộc chất hóa học chứa trong đó.

Cách chữa trị kịp thời tình trạng mụn cám và dị ứng do sử dụng bộ trị mụn innisfree hoàn toàn đơn giản bằng công nghệ Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ Oxy-led là sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1: tinh chất I-peel, Oxy-jet, và công nghệ ánh sáng đèn led. Trong đó:

–          Tinh chất I-peel: Chứa các tinh chát thẩm thấu sâu vào dưới da, giảm lượng dầu thừa, điều tiết da, kích thích nhân cồi mụn bộc lộ ra ngoài và loại bỏ vết thâm, sần cứng trên bề mặt da thì ánh sáng Led tác động phá vỡ nhân cồi mụn từ sâu bên trong.

Dùng bộ trị mụn innisfree bị dị ứng phải làm sao 1

Trị mụn innisfree có an toàn không?

–          Công nghệ Oxy Jet: cung cấp một lượng lớn Oxy tươi cho da, kích thích tái tạo collagen, giúp da khỏe mạnh tự bên trong, làm liền cách tổn thương do mụn gây ra giúp da mịn màng, sáng khỏe.

–          Cuối cùng ánh sáng đèn led với những màu quang phổ với nhiều tần số khác nhau sẽ chiếu trực tiếp vào sâu trong da, loại bỏ nhân cồi mụn triệt để và từ đó mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

Với sự phát triển về kỹ thuật và công nghệ như trên, công nghệ Oxy-led được đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn các công nghệ điều trị mụn khác. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ loại bỏ được 99% mụn cám trên da, kết quả ổn định lâu dài và mụn không tái phát.

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn liệu trình điều trị mụn cám phù hợp. Đồng thời mụn đỏ do dị ứng khi dừng bộ trị mụn innisfree chắc chắn cũng được loại bỏ.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người