Cách chữa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất.

cách chữa tàn nhang trên mặt nào hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Các đốm tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều và đậm màu khiến mặt không được tươi sáng. Em đã thử điều trị tàn nhang bằng một số cách nhưng không hiệu quả. Rất mong chuyên gia tư vấn cho đâu cách chữa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhanh nhất?”

                                                                       (Minh Thùy – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Cách chữa tàn nhang trên mặt.

>>> Phương pháp trị tàn nhang tận gốc.

Trả lời

Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chữa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Cách chữa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhanh nhất

Công nghệ Laser YAG là giải pháo vàng cho việc trị tàn nhang

Nhờ có sự phát triển vượt bậc của công nghệ cao trong dịch vụ thẩm mỹ, trong dịch vụ chữa tàn nhang đã cho ra đời công nghệ Laser YAG điều trị hiệu quả. Đây được đánh giá là công nghệ chữa tàn nhang trên mặt tận gốc an toàn hiệu quả nhất. Công nghệ Laser YAG là sự kết hợp của 2 luồng ánh sáng, nó sẽ tự điều chỉnh tập trung năng lượng tác động trực tiếp đến kết cấu chân tàn nhang, phá hủy chúng trong thời gian ngắn nhất.

  • Bước sóng ngắn đi xuyên qua lớp thượng bì, phá vỡ toàn bộ kết cấu melamin gây tàn nhang. Bước sóng này còn tạo ra chất mentarin giúp vùng da tổn thương do tàn nhang, nhanh chóng hồi phục trở về trạng thái bình thường, ngăn ngừa sẹo rỗ trên da hiệu quả.
  • Bước sóng dài cung cấp oxy tươi cho da, giúp tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và eslastin tự nhiên, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.
cach-chua-tan-nhang-tren-mat-hieu-qua-nhat 2

Cách chữa tàn nhang trên mặt bằng Laser YAG

Với cơ chế hoạt động như trên cách chữa tàn nhang trên mặt bằng công nghệ này sẽ đem lại những ưu điểm tốt nhất cho kết quả điều trị tàn nhang trên mặt dành cho bạn.

Ưu điểm cách chữa tàn nhang trên mặt bằng Laser YAG

Tại sao cách chữa tàn nhang trên mặt bằng Laser YAG lại hiệu quả? Cách chữa tàn nhàng trên mặt bằng công nghệ này có những ưu điểm gì?

Ưu điểm cách chữa tàn nhang trên mặt bằng Laser YAG

  • Cách chữa tàn nhang trên mặt bằng Laser YAG điều trị nhanh chóng với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết tàn nhang, liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần.
  • Cách chữa tàn nhang trên mặt này loại bỏ các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%.
  • Quá trình điều chữa tàn nhang trên mặt diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc.
  • Sau khi kết thúc liệu trình các đốm tàn nhang ở mặt sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại bạn hoàn toàn yên tâm những đốm tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào dịch vụ chữa tàn nhang cho khách hàng khi đến với Xuân Hương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách chữa tàn nhang trên mặt bằng Laser YAG tại đây.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tàn nhang tốt nhất nhé!