Cách chữa trị nám da hiệu quả

Chữa trị nám da bằng cách nào để hiệu quả nhất? Để chữa trị nám da có rất nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Nám da rất khó chữa nếu chữa trị bằng cách thông thường sẽ không điều trị. Vì vậy cách chữa trị nám da hiệu quả bằng công nghệ cao là giải pháp loại bỏ nám da  tốt nhất.

 

>>> Điều trị nám da 

>>> Làm sao để trị nám da?

Nguyên nhân hình thành nám da

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da xuất hiện, nám da là hiện tượng da bị chuyển thành màu nâu sậm, hoặc đen nhạt, tạo thành từng mảng khiến da không được sáng. Một số nguyên nhân chủ yếu hình thành nám da như:

cach-chua-tri-nam-da-hieu-qua-tan-goc 1

Nguyên nhân hình thành nám da

  • Nám da mặt do mang thai là lúc cơ thể thay đổi nội tiết tố từ đó khả năng bị nám là không tránh khỏi nếu như bạn không có phương pháp phòng tránh.
  • Thường xuyên tiếp xúc với ánh năng mặt trời, sự ảnh hưởng của tia cực tím  làm sản sinh hắc tố melamin dẫn đến bị nám da trên diện rộng.
  • Nám da do dùng mỹ phẩm nếu không biết cách bảo vệ da đúng cách có thể làm sạm da. Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm chứa cồn, hương thơm nhân tạo, màu nhân tạo và các kim loại nặng như chì, thủy ngân, thạch tím. Đặc biệt hạn chế dùng các loại sảm phẩm tắm trắng sẽ khiến mức độ bị nám rất cao.
  • Nám da do thuốc một số loại thuốc Tetracycline, thuốc kháng lao, thuốc điều trị cường giáp, thuốc ngừa thai,…gây hiện tượng da tăng nhạy ánh sáng và nguy cơ bị nám da mặt rất cao.
  • Một số nguyên nhân nám da mặt khác như do stress kéo dài, thức khuya, làm việc trong môi trường ô nhiễm trầm trọng các chất độc như trạm xăng dầu, xưởng hóa chất.

Vậy nên chữa trị nám da bằng công nghệ nào để trị những vết nám xấu xí trên da mặt để có hiệu quả tốt nhất.

Chữa trị nám da bằng Laser YAG

cach-chua-tri-nam-da-hieu-qua-tan-goc 2

Chữa trị nám da bằng công nghệ Laser YAG

Chữa trị nám da bằng Laser YAG được xem là công nghệ trị nám da hiệu quả nhất hiện nay được tổ chức FDA tại Hoa Kì chứng nhận. Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều chữa trị nám da an toàn hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả chữa trị nám da an toàn triệt để.

Chữa trị nám da bằng công nghệ này với cơ chế hoạt động tự động sẽ trị dứt điểm các vết nám trên mặt lâu năm hiệu quả tới 95%. Liệu trình của chữa trị nám da nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình trị nám da kết thúc. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này điều trị thành công cho hàng trăm lượt chữa trị nám da và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về kết quả điều trị.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người