Bạn đã biết cách làm căng da mặt đẹp mịn màng?

Bạn đã biết cách làm căng da mặt đẹp mịn màng chưa? Rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp khó khăn trong việc giúp mình có một làn da căng đẹp, mịn màng. Và trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cách giúp bạn cách làm căng da mặt đẹp mịn màng.

>> Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

cach-lam-cang-da-mat-dep-1

Cách làm căng da mặt đẹp với 2 phương pháp

Cách làm căng da mặt đẹp mịn màng bằng các sản phẩm tự nhiên:

 

Cách làm căng da mặt đẹp mịn màng bằng chanh:

Trong chanh có chứa chất chống oxy hóa và một hàm lượng lớn vitamin C, bởi vậy, làm căng da mặt bằng chanh là biện pháp khá hiệu quả mà chị em phụ nữ có thể áp dụng.

Cách làm đẹp bằng chanh rất đơn giản hoặc là chỉ cần thái chanh thành những lát mỏng đắp lên mặt hoặc muốn hiệu quả nhanh hơn chỉ cần vắt chanh ra một chiếc bát nhỏ sau đó thoa lên mặt. Nên thực hiện mỗi tuần 1 lần và mỗi lần trong 15 phút để cải thiện chất lượng da mặt.

 

Cách làm căng da mặt đẹp mịn màng bằng dưa chuột:

Dưa chuột có tác dụng rất tốt trong việc thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mặt căng mịn. Với hàm lượng cao enzym, dưa chuột có khả năng giảm viêm và sưng tấy trên da mặt. Nó cũng có tác dụng khá tốt trong việc làm giảm mắt sưng. Cách làm căng da mặt bằng dưa chuột rất đơn giản, chỉ cần thái lát dưa chuột và đắp lên mặt trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút.

>> Căng da mặt có nguy hiểm không?

cach-lam-cang-da-mat-dep-2

Cách làm căng da mặt đẹp bằng phương pháp tự nhiên

Cách làm căng da mặt đẹp mịn màng bằng trứng gà:

Lòng trắng trứng gà rất tốt trong việc làm sáng, mịn và căng da mặt. Việc sử dụng mặt là để căng da mặt cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy lòng trắng trứng gà kết hợp cùng một chút nước cốt chanh trộn đều và đặp lên mặt trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút.

 

Cách làm căng da mặt đẹp mịn màng bằng kiwi:

Trong kiwi có chứa chất chống oxy hóa rất tốt và hàm lượng vitamin C cao, những chất này có tác dụng trong việc thu nhỏ lỗ chân lông và giúp căng da mặt tốt. Cách sử dụng kiwi để căng da mặt cũng rất đơn giản chỉ bằng cách nghiền nát kiwi sau đó đắp lên da mặt trong khoảng từ 15 – 30 phút.

cach-lam-cang-da-mat-dep-3

Cách làm căng da mặt đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ

Cách làm căng da mặt đẹp mịn màng bằng phương pháp thẩm mỹ:

 

Khác với phương pháp làm căng da mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên, căng da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao hơn, nhanh hơn và kéo dài lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng 4 phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bao gồm:

Mặc dù là 4 phương pháp căng da mặt khác nhau nhưng chúng gần như đều có những ưu điểm vượt trội giống nhau như không cần đến phẫu thuật, ít xâm lấn lên da mặt và gây ít đau đớn khi thực hiện. Ngoài ra, đây là những phương pháp mang lại hiệu quả tức thì chỉ với một liệu pháp điều trị duy nhất có thể làm da mặt căng mịn từ 5 – 10 năm nếu được chăm sóc tốt. Thêm nữa, phương pháp căng da mặt này không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Và có phải bạn đang quan tâm đến một trong bốn phương pháp này? Gọi ngay cho chúng tôi theo số 1800 6999 trong hôm nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.