Một số cách làm cao mũi tự nhiên

Đa số người Châu Á khi sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thấp và to vì vậy mà càng lớn lên nhiều người càng cảm thấy tự tin với diện mạo của mình đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, ngay từ bé bạn đã biết cách tự chăm sóc mũi thì cũng có thể cái thiện được đôi chút hình dáng chiếc mũi sau này. Với một số cách làm mũi cao tự nhiên dưới đây nếu bạn kiên trì thực hiện thường xuyên thì kết quả sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

>>> Cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật

>>> Phương pháp nâng mũi nào phổ biến nhất hiện nay?

cach-lam-mui-cao-tu-nhien-1

Một số cách làm cao mũi tự nhiên nhờ make up

Một số cách làm cao mũi tự nhiên

Cách 1: Massage toàn bộ vùng mũi

Không cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi cân đối chỉ cần massahe mũi như sau: Bạn thực hiện lấy 2 ngón tay, ngón trỏ và ngón giữa kẹp lại toàn bộ vùng mũi và xoa đều trong một khoảng thời gian đến khi mũi nóng lên và tiết ra bã nhờn là được. Thực hiện cách này thường xuyên hàng ngày bạn sẽ thấy mũi thon gọn và cao dần lên.

Cách 2: Tạo hình đầu mũi

Bạn chỉ cần vuốt đầu mũi nhẹ nhàng theo hướng lên phía trên hàng ngày là sẽ thấy được kết quả hoặc có thể sử dụng kẹp chuyên dụng để kẹp đầu mũi lại. Mỗi lần thực hiện chỉ lên làm trong khoảng 30-40 phút để tránh gây tổn thương cho mũi.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien-2

Một số cách làm cao mũi tự nhiên nhờ massage

Cách 3.Tạo hình sống mũi

Dùng hai ngón tay: ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ vào phần sống mũi sau đó kéo lên hướng trên. Làm liên tục trong khoảng 5 phút cho mũi nóng lên thì dừng lại cho mũi nghỉ ngơi khoảng 5 phút thì lại tiếp tục thực hiện. Mỗi ngày bạn nên làm phương pháp này khoảng 2 lần, mỗi lần khoảng 30 phút dần đần sẽ thấy kết quả

Cách 4. Trang điểm vùng mũi

Ngoài ra, để nhanh và thuận tiện hơn bạn có thể thực hiện nhanh chóng một số bước sau để ngụy trang cho chiếc mũi thêm đẹp:

– Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.

– Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

– Dùng highight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.

– Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

– Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Hầu hết các cách làm cao mũi tự nhiên trên chỉ là giải pháp tạm thời và không có kết quả lâu, dễ gây tổn thương cho mũi. Vì vậy, để mũi cao tự nhiên và đẹp vĩnh viễn bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…có tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn và rất sang trọng.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người