Cách làm giảm béo vùng mặt bằng luyện tập

Luyện tập cơ mặt không chỉ giúp bạn trẻ hóa gương mặt mà còn là cách làm giảm béo vùng mặt cực kỳ nhanh chóng. Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gái cách luyện tập sao cho gương mặt đạt hiệu quả thon gọn nhanh nhất!

>> Tổng quan về dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser

>> Địa chỉ hút mỡ toàn thân Hà Nội uy tín

cach-lam-giam-beo-vung-mat-1

Tìm cách làm giảm béo vùng mặt

Cách làm giảm béo vùng mặt – Tập dượt cơ má vùng mặt

Cách thực hiện rất đơn giản: Hút không khí phồng miệng rồi giữ trong 5 -10 giây, rồi thả ra. Cách làm giảm béo vùng mặt này tuy đơn giản nhưng hiệu quả của nó rất tốt, giúp bạn gái mau chóng sở hữu khuôn mặt nhỏ gọn như ý.

 

Cách làm giảm béo vùng mặt – Nói A , O

Hãy nhắm mắt thật chặt rồi nói A, O với đôi môi bạn. Lặp đi lặp lại phương pháp này thường xuyên sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa trên khuôn mặt bạn, cho gương mặt thon gọn hơn, xinh đẹp hơn. Đây là cách làm giảm béo vùng mặt được nhiều bạn gái ưa chuộng.

cach-lam-giam-beo-vung-mat-2

Giảm béo vùng mặt đơn giản tại nhà

Cách làm giảm béo vùng mặt – Tập luyện cho da mặt

Cách làm giảm béo vùng mặt được thực hiện như sau: Hãy phát âm theo chữ cái “E”, mở rộng môi răng hết mức rồi chuyển sang phát âm âm “O”. Lặp đi lặp lại trong vòng từ 10 đến 15 phút, thực hiện hàng ngày, khuôn mặt “béo” sẽ được cải thiện rõ rệt.

Trên đây là phần hướng dẫn về cách làm giảm béo vùng mặt thông thường mà bạn gái cần biết. Nếu kiên trì thực hiện những bài tập này thường xuyên, bạn gái sẽ sở hữu một gương mặt thon gọn và săn chắc hơn.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian về công sức giảm béo vùng mặt, hiện nay, đa phần phái đẹp có gương mặt quá béo đã lựa chọn dịch vụ hút mỡ mặt bằng Ls Lipo tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hút mỡ mặt bằng Ls Lipo sẽ giúp bạn gái sở hữu một khuôn mặt thon gọn và săn chắc đến bất ngờ chỉ trong một liệu trình ngắn. Hiệu quả hút mỡ lên đến 90%, đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

Kết quả sau khi trải nghiệm với cách giảm béo vùng mặt bằng công nghệ hút mỡ Ls Lipo:

  • Hiệu quả triệt mô mỡ triệt để hơn 90%
  • Mô mỡ không có cơ hội tích tụ trở lại.
  • Làn da vùng hút mỡ trở nên săn chắc, mịn màng.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ hút mỡ với Ls Lipo xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người