Cách làm gọn mặt bằng botox

Bạn có mong muốn sở hữu một khuôn mặt thon gọn thanh tú nhưng lại sợ phải đi phẫu thuật rồi sẽ gặp những biến chứng không mong muốn xảy ra những biến chứng. Hiện nay với phương pháp bằng tiêm botox sẽ làm gọn khuôn mặt của bạn mọi băn khoăn lo lắng của bạn giờ đây đã được giải quyết.

>>> Tạo mặt V line không cần phẫu thuật

>>> Thu gọn góc hàm bằng botox

cach-lam-gon-mat-bang-botox

Cách làm gọn mặt bằng botox

Để có được kết quả như mong muốn thì tìm được vị trí để tiêm cũng khá là quan trọng hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và xác định được những vị trí cần thiết để tiêm botox theo một quy trình nhất định.

Quy trình làm gọn mặt bằng botox

Trước  hết bác sỹ sẽ kiểm tra vị trí 2 bên góc hàm xem độ chùng sẽ như thế nào? Để có được kết quả tốt nhất thì các bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng thể những vùng cần đươc thực hiện và lượng tiêm botox sẽ là bao nhiêu sẽ đủ.

Tiếp theo các bác sỹ sẽ xác định các kích thước cần thu gọn như thế nào sau đó sẽ được bác sỹ tư vấn là sẽ tiêm botox ở vị trí nào rồi tiến hành tiêm.

Lưu ý khi tiêm botox làm gọn mặt

Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá việc tiêm botox bởi nếu như tiêm nhiều botox ở cùng một vị trí sẽ làm cho các cơ bị thả lỏng, làm cho gương mặt trở nên khác thường.

Để có được khuôn mặt trở lại trạng thái ban đầu sẽ mất nhiều nhất là 1 tuần và botox sẽ có hiệu quả trong 5 tháng. Khi tiêm botox làm gọn mặt sẽ không gây đau đớn gì cả.

Ngay sau khi tiêm botox thì bạn cần phải giữ đầu ở trạng thái ngẩng đầu cao và tuyệt đối không được sấy tóc khi tiêm, không được cúi xuống, không ngủ trưa và cũng không được đội mũ quá chặt.

Trên thị trường hiện nay thì Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội với những bác sỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, các bác sỹ có thể chỉ định được những liều lượng tiêm và những vùng da được phép tiêm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người