Cách làm mũi nhỏ tự nhiên bạn không nên bỏ lỡ

Có khả năng thu nhỏ đầu mũi, tạo hình chữ A cân xứng và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm mũi nhỏ tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.
>>> Một số cách làm mũi cao tự nhiên

Cách làm mũi nhỏ tự nhiên bạn không nên bỏ lỡ 1

Những cách làm mũi nhỏ tự nhiên và an toàn

Đối tượng có thể áp dụng thu nhỏ đầu mũi

Cách làm mũi nhỏ tự nhiên bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới, tuy nhiên sẽ đặc biệt hiệu quả với những đối tượng sau:

  • Những người có đầu mũi to và thô
  • Những người đã từng thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhưng không hiệu quả
  • Đầu mũi bị lệch

Cách làm mũi nhỏ tự nhiên bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thu nhỏ đầu mũi là một trong những loại hình thẩm mỹ tương đối phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có con mắt thẩm mỹ chuẩn mới có thể thực hiện. Bởi nếu không hiểu rõ về giải phẫu mũi, cấu trúc mũi sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dựa trên nguyên nhân khiến đầu mũi to, mất cân đối mà các bác sĩ sẽ áp dựng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp. Cụ thể như sau:

  • Nếu nguyên nhân do sụn cánh mũi lỏng lẻo: Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn hai bên cánh mũi cho chắc chắn.
  • Nếu nguyên nhân do mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bớt phần mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả hai: Bác sĩ sẽ vừa xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm.

Như vậy, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp, định hình dáng đầu mũi mới thon gọn hợp thẩm mỹ nhất. Sau thẩm mỹ bạn sẽ có ngay dáng mũi thanh thoát với phần đầu mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi được thu nhỏ theo hình hạt chanh xinh xắn, đồng thời dáng mũi này sẽ hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Cách làm mũi nhỏ tự nhiên bạn không nên bỏ lỡ

Có những cách làm mũi nhỏ tự nhiên nào dành cho chị em?

Ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi còn là cách làm mũi nhỏ tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn vì đáp ứng đúng xu thế của thẩm mỹ hiện đại: nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không sẹo. Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tế nên hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, do phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Như đã nói ở trên, thu nhỏ đầu mũi là cách làm mũi nhỏ tự nhiên nhưng khá phức tạp. Để đảm bảo an toàn cũng như có kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín, Thẩm mỹ viện Xuân Hương chẳng hạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, luôn cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hài lòng tuyệt đối.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người