Tiết lộ cách làm trắng da nhanh và an toàn nhất 2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu trắng da của đại đa phần chị em phụ nữ, hàng loạt các công nghệ tắm trắng đã ra đời. Vậy nhưng, không phải phương pháp nào cũng cải thiện sắc tố da nhanh chóng và đương nhiên không phải giải pháp làm trắng nào cũng an toàn. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ ngay cách làm trắng da nhanh và an toàn nhất 2015, chị em hãy mau ghi nhớ nhé!

Tiết lộ cách làm trắng da nhanh và an toàn nhất 2015

Cách làm trắng da nhanh có thực sự an toàn không?

Tiết lộ cách làm trắng da nhanh và an toàn nhất 2015

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và khảo sát trên hơn 10 nghìn khách hàng, tắm trắng da công nghệ White Skin được đánh giá là cách làm trắng da nhanh và an toàn nhất 2015. Phương pháp này không những mang lại làn da trắng sáng, mịn màng mà còn giúp da khỏe mạnh, chống lại những tác nhân ngoại sinh, từ đó cho kết quả da trắng sáng lâu dài.

Tắm trắng da công nghệ White Skin chiếm tới 90 % là tinh chất nano có khả năng chia nhỏ phân tử cực nhỏ, tăng cường khả năng thẩm thấu dưỡng chất lên tới một nghìn lần. Các phân tử nano này khi được được lên bề mặt da sẽ nhanh chóng len lỏi vào tầng đáy của hạ bì da sửa chữa các tổn thương của da, đánh bật các hắc sắc tố melanine giúp da trắng, bật tông trông thấy. Sau tắm trắng da công nghệ White Skin da bạn có thể trắng lên ít nhất 2 tone, đây là hiệu quả vượt trội mà các phương pháp tắm trắng thông thường khó lòng mang tới được.

Không những cho hiệu quả trắng nhanh, tắm trắng da công nghệ White Skin còn an toàn. Dưỡng chất Nano bao gồm các thành phần là: ACE, acid amin, vitamin…khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây kích ứng da, trắng mịn theo cơ chế tự nhiên, không hề lột tẩy. Sauk hi tắm trắng, da không bị loang lổ hay gặp phải tình trạng vàng lông.

Ngoài ra, cách làm trắng da nhanh công nghệ White Skin còn được phái đẹp yêu thích bởi cho hiệu quả lâu dài. Các phần tử nano giúp da khỏe mạnh, đảo ngược quá trình lão hóa, da luôn sáng mịn và không hề nhăn nheo. Kết quả làn da trắng hồng, mịn màng có thể được duy trì trong nhiều năm.

Tiết lộ cách làm trắng da nhanh và an toàn nhất 2015 1

Cách làm trắng da nhanh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiệu quả thực tế của cách làm trắng da nhanh công nghệ White Skin

Tắm trắng da công nghệ White Skin là phương pháp tắm trắng toàn thân đã được nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển áp dụng như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…được mọi phụ nữ yêu thích. Có một kiểm chứng nho nhỏ là các khách hàng khi áp dụng cách làm trắng da nhanh công nghệ White Skin còn thấy da hết nám, tàn nhang. Đây là một kết quả vượt mong đợi mà phương pháp này mang lại.

Tại Việt Nam, tắm trắng da công nghệ White Skin đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng. Khảo sát trên hơn 3000 phụ nữ đã tắm trắng phương pháp này, tất cả họ đều hài lòng và có những phản hồi tích cực. Đồng thời cũng chưa có bất kỳ trường hợp nào bị dị ứng, biến chứng hay da đen trở lại sau khi tắm trắng da toàn thân công nghệ White Skin.

Ngoài cách làm trắng da nhanh công nghệ White Skin, Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn có rất nhiều phương pháp tắm trắng tự nhiên phù hợp với mọi loại da và thể trạng từng khách hàng như: tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng ngọc trai, tái tạo da sáng hồng…rất hiệu quả. Nếu quan tâm, bạn vui lòng gọi tới số 1800 6999, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người