Hướng dẫn chị em cách massage mặt bằng muỗng múc cơm

Ngoài dùng để xới những bát cơm ngon thì muỗng múc cơm còn có môt công dụng tuyệt vời khác là massage mặt đó. Chắc hẳn nghe tới điều này khá nhiều chị em đang bất ngờ nhưng hãy áp dụng cách massage mặt bằng muỗng múc cơm theo hướng dẫn dưới đây, khá hay ho đấy!

THAM KHẢO THÊM:

Hướng dẫn chị em massage mặt bằng muỗng múc cơm

Thay vì phải tới những trung tâm làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể khắc phục phần nào gương mặt ngấn mỡ, sưng phù nhờ phương pháp massage mặt bằng muỗng đang được giới trẻ Trung, Hàn và Nhật “tín nhiệm” dưới đây. Cách thức thực hiện cách massage da mặt bằng muỗng khá đơn giản như sau:

Chuẩn bị

– Một chiếc muỗng múc cơm sạch.

– Một ít tinh dầu dưỡng da, hoặc kem dưỡng phù hợp với da mặt.

Hướng dẫn massage mặt bằng muỗng múc cơm

 

Đầu tiên bạn nắm chặt cổ muỗng, ngón cái ấn lên bụng muỗng, dùng muỗng ấn lên khớp cằm  và từ từ kéo miết thìa lên cao hướng phía thái dương để tạo sự thon gọn cho vùng quai hàm.

Tiếp theo, nhấn lưng chiếc muỗng thật chặt xuống huyệt thái dương và từ từ nhả ra men theo đường viền chân tóc kéo muỗng lên đến trán.

Sau đó, dùng lưng muỗng nhấn xuống vùng cơ cười (rãnh nếp nhăn khóe miệng) sau đó từ từ miết chiếc muỗng sang đến vùng chân tóc cạnh thái dương. Và đổi ngược bên kia để giúp da vùng mặt căng phẳng đẹp tự nhiên hơn.

Ngoài ra, vùng cổ cũng là bộ phận liên quan mật thiết với mặt, bạn cũng không thể để da cổ nhăn nheo, đối lập với khuôn mặt căng mịn được. Hãy dùng ngay mặt sau của muỗng chống vào cằm và từ từ miết lên trên và di chuyển đến tai thì dừng lại. Sau đó nhấn mặt sau của muỗng ở rìa vai và từ từ kéo vào cổ đến phần hõm và làm ngược lại.

Massage mặt bằng muỗng sẽ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả hơn, duy trì sự tươi trẻ của làn da và thư giãn. Tuy nhiên, với cách giảm béo mặt bằng thìa tại nhà này cần phải duy trì trong thời gian dài và kết hợp ăn uống khoa học.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ massage mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với dịch vụ này có thể giúp bạn giảm triệt để mỡ mặt, giúp gương mặt thon gọn thanh thoát hơ, lấy lại sức sống cho làn da. Hơn nữa, nhờ sự chỉ định liệu trình massage mặt phù hợp cho từng khách hàng nên phương pháp này rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn có thể gọi số 1800 6999 để được tư vấn miễn phí!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người