Bật mí cách tẩy mụn ruồi trên mặt tại nhà

Mụn ruồi mọc ở những vị trí như trên mặt dễ gây mất thẩm mỹ cho bạn hơn nữa còn ảnh hưởng đến tướng số. Nhưng đừng lo lắng vì còn có rất nhiều cách tẩy mụn ruồi trên mặt tại nhà hiệu quả và đơn giản.

Cách tẩy mụn ruồi trên mặt bằng hành tây

Bạn chuẩn bị một củ hành tây, rửa sạch và cắt thành những miếng nhỏ. Đem hành tây ép lấy nước và nhỏ vài giọt nước ép hành tây vào mụn ruồi của bạn. Hãy thực hiện cách tẩy mụn ruồi trên mặt như vậy ít nhất là 3 tuần liên tục. Trong thành phần của hành tây có những chất giúp làm mờ và bong những sắc tố màu nâu hoặc đen trên nốt mụn ruồi.

cach-tay-mun-ruoi-tren-mat-tai-nha 1

Cách tẩy mụn ruồi trên mặt tại nhà đơn giản dễ làm

Gừng tẩy mụn ruồi hiệu quả

Bạn mua một nhánh gừng, rửa sạch, đừng cạo vỏ sau đó thái lát mỏng hoặc nghiền nát để tạo thành miếng dán. Đắp hỗi hợp gừng đã nghiền lên nốt mụn ruồi và băng chúng lại để qua đêm. Hãy lặp lại cách tẩy mụn ruồi trên mặt với gừng vài ngày cho đến khi thấy mụn ruồi mờ dần và biến mất.

Tẩy mụn ruồi trên mặt đơn giản bằng súp lơ

Súp lơ là thực phẩm bổ dưỡng giúp giảm cân, tăng cường các vitamin cho cơ thể. Sử dụng cách tẩy mụn ruồi trên mặt với súp lơ bạn chỉ cần cắt súp lơ thành những miếng rất nhỏ. Ép lấy nước ép súp lo và thoa nhẹ nhàng lên mụn ruồi. Hằng ngày nên chăm chỉ thực hiện cho đến khi mụn ruồi không còn xuất hiện nữa.

cach-tay-mun-ruoi-tren-mat-tai-nha 2

Súp lơ có những thành phần giúp tẩy mụn ruồi hữu hiệu

Táo chua – tẩy mụn ruồi an toàn

Táo chua có chứa nhiều axit và vitamin C nên có khả năng bào mòn mụn ruồi. Bạn chuẩn bị vài quả táo chua rồi dùng nước ép bôi lên mụn ruồi. Thực hiện kiên trì sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đất.

Ngoài những cách trên bạn có thể đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để trị mụn ruồi một cách nhanh chóng nhất. Công nghệ Laser Factional Co2 được ứng dụng có thể trị mụn ruồi tại nhiều vị trí trên cơ thể. Tẩy mụn ruồi trên mặt chỉ là một trong những khả năng tuyệt vời mà Laser Factional Co2 đem đến cho khách hàng. Sau khi mụn ruồi bay mất trên mặt bạn cũng không hề tồn tại sẹo hoặc dấu vết. Đây là điểm khác biệt so với những phương pháp trị mụn ruồi truyền thống khác. Liện hệ ngay thẩm mỹ viện Xuân Hương theo hotline: 18006999 – 0913 522 749 để biết thêm thông tin chi tiết

>>> Bật mí tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi bằng tỏi ngay tại nhà

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người