Cách thu nhỏ đầu mũi tại TMV Xuân Hương

Khuôn mặt của bạn sẽ càng xinh đẹp hơn nếu bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được “trời phú” cho chiếc mũi đẹp như vậy. Bạn muốn có được chiếc mũi đẹp xinh xắn? Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, với cách thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

>>> Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi có đau không?

>>> Cách thực hiện thu gọn đầu mũi nội soi

cach-thu-nho-dau-mui-1

Cách thu nhỏ đầu mũi tại TMV Xuân Hương

Cách thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu chỉnh sửa lại phần đầu mũi sao cho phù hợp nhất với các chi tiết còn lại trên mũi và gương mặt giúp chiếc mũi của bạn thon gọn và hài hòa hơn. Phương pháp sửa mũi này không đơn giản chỉ cần thực hiện cắt bỏ phần sụn mũi hoặc lấy sụn tự thân ghép vào mũi mà quan trọng nhất là việc tạo dáng, chỉnh hình sao cho cân đối và tự nhiên nhất. các phải sĩ phải thật sự giàu kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao mới có thể khéo léo chính sửa theo đúng tỉ lệ vàng để có được chiếc mũi đẹp nhất.

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ sửa mũi uy tín và an toàn được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều dụng vụ qua hơn 2 thập kỉ qua. Là cơ sở đầu tiên có được giấy phép hoạt động trong nghề của Bộ Y Tế khi đáp ứng được đủ tiêu chí: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp-cơ sở, máy móc hiện đại-chất liệu thực hiện an toàn.

cach-thu-nho-dau-mui-2

Sở hữu chiếc mũi hoàn hảo hơn tại Xuân Hương

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Xuân Hương

  • Chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hiện đại
  • Được thăm khám, kiểm tra sức khỏe miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật
  • Được tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Trải nghiệm những dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao với cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại
  • Quy trình thực hiện phẫu thuật đảm bảo an toàn, nhanh gọn
  • Phẫu thuật bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ và chuyên môn cao
  • Quá trình hậu phẫu sau nâng, sửa mũi được các chuyên viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo

Khuyết điểm về chiếc mũi xấu sẽ được thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn thay đổi với cách thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách chueyen nghiệp. Xuân Hương cam kết là địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn nhất giúp khách hàng có thể tự tin tỏa sáng.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người