Cách trang điểm cho đôi lông mày thưa đẹp quyến rũ

Bạn đã có trong tay cách trang điểm cho đôi lông mày thưa chưa? Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh tuyệt đẹp, đôi lông mày mềm mượt, thanh tú là mơ ước của mọi cô gái. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng may mắn có được điều đó. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ với các bạn cách trang điểm cho đôi lông mày thưa đơn giản, hiệu quả nhất nhé!

>>> Cách kẻ lông mày ngang bằng chì

>>> Cách kẻ lông mày lá liễu

Nhận điện đôi lông mày thưa

Bạn đang tìm cách trang điểm cho đôi lông mày thưa? Vậy lông mày thế nào được gọi là thưa? Lông mày thưa là những đôi lông mày bị nhạt màu, bị ngắn hoặc bị rụng quá nhiều nhưng không thể mọc lại được, khiến gương mặt bạn nhợt nhạt thiếu điểm nhấn. Hiện nay có rất nhiều bạn tự ti khi có đôi lông mày thưa. Vậy, đâu là cách trang điểm cho đôi lông mày thưa hiệu quả?

cach-trang-diem-cho-doi-long-may-thua 1

Thế nào là lông mày thưa?

Cách trang điểm cho đôi lông mày thưa hiệu quả

Nếu không may sở hữu cặp lông mày thưa thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Cách trang điểm sau đây sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm lông mày thưa.

  • Cách trang điểm cho đôi lông mày thưa – Tỉa lông mày

Bạn cần một chiếc nhíp nhỏ ở bước đầu tiên này. Bạn hãy nhổ đi những sợi lông mày nằm ngoài khuôn chân mày. Đồng thời, bạn cũng dùng kéo chuyên dụng dành cho lông mày để tỉa đi những sợi quá dài mọc chìa ra. Điều này sẽ giúp lông mày của bạn ít nhất vào đúng khuôn của nó và đều đặn hơn.

  • Cách trang điểm cho đôi lông mày thưa – Kẻ lông mày

Hãy dùng một chiếc bút chì để đo chiều dài của chân mày bằng cách đặt thân chì vào cánh mũi, chạm điểm đuôi mắt. Đầu của chiếc bút chì sẽ kéo dài và chạm đến đâu thì đó chính là điểm kết thúc của chiều dài chân mày. Bạn sẽ dùng một chiếc chì kẻ mày màu đen, nâu đen hoặc đen, tốt nhất bạn nên chọn màu chì đồng màu với màu lông mày. Như vậy, đôi lông mày đẹp một cách tự nhiên trông thấy. Kẻ kéo dài ra nếu như lông mày của bạn ngắn hơn điểm chuẩn đã đo. Một chút thôi nhé.

cach-trang-diem-cho-doi-long-may-thua 2

Kẻ lông mày che khuyết điểm cho lông mày thưa

·        Cách trang điểm cho đôi lông mày thưa – Tán bột lông mày

Bạn hãy dùng một chiếc cọ có đầu chéo dành cho lông mày để tán đều bột màu nâu đen lên chân mày sao cho tự nhiên.

·        Cách trang điểm cho đôi lông mày thưa – Chải mascara

Dùng Mascara màu đen dành cho lông mày chải nhẹ nhàng lên lông mày của bạn. Mascara sẽ giúp những sợi lông mày nhìn dày hơn, đậm hơn và nằm cố định. Bạn cần lưu ý khi chải Mascara phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày. Với những sợi dính bết màu bạn có thể quay dọc chiếc cọ để chải, tách chúng ra.

Chia tay cặp lông mày thưa thớt với dịch vụ phun xăm tại Xuân Hương

Trước cuộc sống hiện đại và bận rộn, không phải cô gái nào cũng đủ thời gian và khéo léo thực hiện cách trang điểm cho đôi lông mày thưa. Giải pháp hiệu quả lúc này là tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp cho lông mày. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp” trong nhiều năm qua. Có rất nhiều kỹ thuật làm đẹp lông mày tại đây đã nhận được sự tin tưởng, mến yêu của quý khách như:

cach-trang-diem-cho-doi-long-may-thua 3

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Xuân Hương

 

Cùng chung mục đích là khắc phục những hạn chế vốn có của lông mày nhưng các kỹ thuật này lại mang trong mình những ưu điểm riêng. Bạn sẽ mau chóng tạm biệt cặp lông mày thưa thớt và có cơ hội sở hữu hàng lông mày mềm mượt, thanh tú, quyến rũ, đẹp mê hồn khi đến Xuân Hương.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm tại Xuân Hương, xin vùi lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người