Bày cách trị mụn cám ở nam giới

Cánh mày râu thường ít quan tâm và cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc tới da mặt vì vậy đám mụn cám thừa cơ xuất hiện và phát triển nhiệt tình. Có nhiều cách trị mụn cám ở nam giới mà lại an toàn.

Cách trị mụn cám ở nam giới với các sản phẩm thiên nhiên

Sử dụng cà chua

Cà chua là một sản phẩm tự nhiên có nhiều công dụng trong làm đẹp da. Cách trị mụn cám ở nam giới bằng cà chua cực kỳ dễ làm, bạn chuẩn bị một quả cà chua, rửa sạch, bỏ hạt rồi xay nhuyễn. Đắp toàn bộ mặt nạ này lên da trong khoảng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước lạnh. Các đấng mày râu chú ý nhé, khoảng 5-10 phút đầu tiên làn da bạn sẽ hơi ngứa nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu. Mỗi tuần bạn nên thực hiện cách làm này 2 lần.

cách trị mụn cám ở nam giới tận gốc 1

Sử dụng cà chua là cách trị mụn cám ở nam giới an toàn

Sử dụng lòng trắng trứng và chanh

Cách trị mụn cám ở nam giới với lòng trắng trứng và chanh cũng không kém phần hiệu quả. Bạn hãy tách riêng lòng trắng trứng và đánh đều với nước cốt chanh thành hỗn hợp. Dùng vải mềm, khô hoặc mặt nạ giấy nhúng vào hỗn hợp vừa làm rồi đắp lên da mặt trong khoảng 30 phút. Sau khi lột lớp mặt nạ này các anh chàng đừng quá ngạc nhiên vì mụn cám dính trên miếng vải nhé. Đều đặn mỗi tuần một lần bạn bỏ chút thời gian thực hiện cách làm này là được

cách trị mụn cám ở nam giới tận gốc 2

Cách trị mụn cám ở nam giới với chanh và lòng trắng trứng hiệu quả

Sử dụng nha đam

Bạn cắt lấy một lá nha đam rồi gọt phần vỏ ngoài, chỉ lấy lớp trong suốt bên trong. Bôi trực tiếp lên da mặt kết hợp với mát xa nhẹ nhàng trong vòng 15 phút. Sau cùng rửa mặt lại. Cách trị mụn cám cho nam giới với nha đam vừa tiện mà lại rẻ hơn nữa còn đánh bay đám mụn cám đem đến làn da tươi sáng.

cách trị mụn cám ở nam giới tận gốc 1

Nha đam là thần dược đối với trị mụn cám

Cách trị mụn cám ở nam giới bằng công nghệ hiện đại

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng công nghệ Oxy – Led trong điều trị da. Cách trị mụn cám ở nam giới với công nghệ cao được thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Áng sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá hủy và tiêu diệt để loại bỏ hoàn toàn mụn cám. Công nghệ Oxy – Led được thẩm mỹ Xuân Hương ứng dụng thành công trong điều trị mụn cám triệt để cho hàng trăm lượt khách hàng. Sau điều trị, không hề xảy ra biến chứng hay ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Vậy nên phái mạnh yên tâm khi đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín này.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người