Cách trị nám cho da mỏng hiệu quả siêu tốc.

Có cách trị nám cho da mỏng nào hiệu quả không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Từ nhỏ da mặt em đã mỏng hơn so với bình thường nên rất dễ bị tổn thương nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bị sạm, nám là điều không tránh khỏi. Có cách trị nám cho da mỏng nào hiệu quả nhanh chóng và an toàn không?”

                                                                                    (Tú Nhi – Cầu Giấy, Hà Nội)

>>>Cach trị nám da mặt vào mùa thu.

>>>Sai lầm khi trị nám da.

Trả lời:

Tú Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cách trị nám cho da mỏng về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp giúp bạn điều trị tận gốc những vết nám trên da như sau:

Tại sao da mỏng lại dễ bị nám hơn?

Da mỏng chủ yếu là do bẩm sinh, một phần cũng do tác động của ánh sáng mặt trời, do dùng quá nhiều loại mỹ phẩm cùng một lúc đặc biệt là các sản phẩm tắm trắng. Khi đó da mỏng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ rất dễ bị các tia cực tím tác động khiến da bị sạm. Vậy cần phải chăm sóc cho da như thế nào để hạn chế nám?

cach-tri-nam-cho-da-mong-hieu-qua- 1

Tại sao da mặt mỏng lại dễ bị nám hơn?

Để ngăn chặn những vết nám ngày càng lạn rộng bạn cần phải có chế độ ăn uống và chăm sóc da hợp lí. Cung cấp đầy đủ chất tăng cường bổ sung một số chất vitamin E,D ,… có chế độ chăm sóc da hợp lí thường xuyên bảo vệ mỗi khi ra ngoài đeo khẩu trang, kính mắt, đội nón và bôi kem chống nắng. Hạn chế xoa tay lên mặt, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ tránh để da mặt bị bụi bẩn. Cung cấp lượng nước đầy đủ, tích cực uống nước ép từ rau và quả tươi để da được mịn màng và tươi sáng.

Cách trị nám cho da mỏng hiệu quả 95%

Da mỏng khiến bạn khó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn vì lo sợ da dễ bị tổn thương. Cách trị nám cho da mỏng bằng phương pháp tự nhiên tuy an toàn nhưng cần phải duy trì trong một thời gian dài mới có hiệu quả tuy nhiên những vết nám cũng không được trị tận gốc. Vì vậy để trị nám hiệu quả cần phải có phương pháp tối ưu hiệu quả hơn. Cách trị nám cho da mỏng an toàn hiệu quả với công nghệ Laser YAG chính là giải pháp tốt nhất.

cach-tri-nam-cho-da-mong-hieu-qua- 2

Công nghệ trị nám cho da mỏng tốt nhất hiện nay

Cách trị nám cho da mỏng với Laser YAG các bước sóng của laser chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh.Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.

cach-tri-nam-cho-da-mong-hieu-qua- 3

Kết quả sau khi trị nám da bằng công nghệ Laser YAG

Cách trị nám cho da mỏng này sẽ không hề đau rát, không xâm lấn vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo. Cách trị nám cho da mỏng bằng công nghệ này sẽ điều trị tận gốc những vết nám hiệu quả tới 95%. Công nghệ này cũng đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà nó đem lại.