Cách trị nám da chân hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cách trị nám da chân hiệu quả nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em bị nám ở da chân đã lâu, cũng đã dùng đủ các cách trị nám da chân nhưng không hiệu quả. Sắp tới em đi làm phải mặc đồ công sở nên rất tự ti vùng da chân bị nám của mình. Chuyên gia tư vấn giúp em cách trị nám da chân để hiệu quả tốt nhất với ạ. Rất mong nhận được phản hồi sớm của chuyên gia.”

                                                                           (Quỳnh Nga – Thanh Trì, Hà Nội)

>>>Trị nám ở da tay.

>>>Trị nám da ở cằm.

Trả lời:

Quỳnh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chuyên mục tư vấn sẽ đưa ra cách trị nám da chân hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Tại sao cách trị nám da chân tại nhà của bạn chưa hiệu quả?

Cách trị nám da chân tại nhà cũng như bạn được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì nó đơn giản, dễ thực hiện lại không tốn kém. Cách trị nám da chân tại nhà được nhiều bạn sử dụng rất hiện nay như trị nám da chân bằng nguyên liệu tự nhiên, trị nám da chân bằng mỹ phẩm, kem trị nám, uống thuốc trị nám …

cach-tri-nam-da-chan-hieu-qua-nhat 1

Tại sao cách trị nám da chân tại nhà của bạn không hiệu quả?

Tuy nhiên với những cách trị nám da chân tại nhà này không điều trị được những vết nám tận gốc vì nó chỉ có tác động bề mặt ngoài da chỉ có tác dụng làm mở vết nám. Trong khi để điều trị vết nám cần phải có tác động cả bên trong mới dem lại hiệu quả tốt nhất mà điều đó thì cách trị nám da chân thông thường không làm được. Vậy đâu là cách trị nám da chân hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị nám da chân hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị nám da chân bằng công nghệ Laser YAG hiện được đánh giá là giải pháp trị nám hiệu quả nhất, công nghệ này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trước khi tung ra thị trường. Hơn thế nữa công nghệ Laser YAG đã được rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới sử dụng vào dịch vụ trị nám, tàn nhang, xóa xăm,… và nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng về hiệu quả mà công nghệ mang lại. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa áp dụng thành công cách trị nám da chân hiệu quả này. Ưu điểm mà cách trị nám da chân bằng Laser YAG mang lại là gì:

cach-tri-nam-da-chan-hieu-qua-nhat 2

Cách trị nám da chân hiệu quả và an toàn với công nghệ Laser YAG

  • Trị nám da chân bằng Laser YAG liệu trình điều trị nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 lần mỗi lần điều trị từ 30 – 40 phút.
  • Công nghệ trị nám da chân này sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám da hiệu quả tới 90 – 95%.
  • Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da chân kết thúc.
  • Sau khi liệu trình trị nám da chân kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu thế công nghệ Laser YAG đem lại mà đây được xem là cách trị nám da chân an toàn hiệu quả dành cho bạn. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đang ứng dụng thành công Laser YAG vào dịch vụ trị nám da chân và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Trị nám da chân bằng công nghệ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vùng nám ở chân sẽ được trị hoàn toàn. Để hiệu quả trị nám da chân được tốt nhất có thể bớt chút thời gian đến với Xuân Hương để chúng tôi tư vấn giúp bạn có được kết quả trị nám da chân tốt nhất.

Chúc bạn sớm có được kết quả trị nám da chân tốt nhất nhé!