Cách trị nám da lâu năm dứt điểm với Laser YAG.

Cách trị nám da lâu năm bằng Laser YAG được đánh giá là công nghệ trị nám da dứt điểm hiệu quả nhất. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ này vào điều trị thành công cho khách hàng khi đến trị nám tại đây. Cách trị nám da lâu năm với Laser YAG sẽ điều trị nhanh chóng vết nám trên da, đem lại cho làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

 

>>>Trị nám da mặt có hết không?

>>>Trị nám da an toàn.

Tại sao Laser YAG là cách trị nám da lâu năm hiệu quả nhất?

Laser YAG trị nám da lâu năm như thế nào?

cach-tri-nam-da-lau-nam-dut-diem 1

Cơ chế trị nám da lâu năm bằng công nghệ Laser YAG

Cách trị nám da lâu năm bằng Laser YAG là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt tận gốc những vết nám sâu, rộng trên da lâu năm. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Các liên kết sắc tố gây nám da bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Sau đó bước sóng xung ngắn tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám. Với cơ chế hoạt động của cách trị nám da lâu năm như vậy sẽ trị dứt điểm những vết nám da mặt lâu năm hiệu quả nhất.

Ưu điểm cách trị nám da lâu năm bằng Laser YAG là gì?

cach-tri-nam-da-lau-nam-dut-diem 2

Ưu diểm vượt trội của cách trị nám da Laser YAG

Ưu điểm mà cách trị nám da lâu năm bằng Laser YAG đó là trị dứt điểm các vết nám hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị nám diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, mỗi liệu trình chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy theo diện tính vết nám trên da. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình là vết nám trên da sẽ được trị dứt điểm. Cách trị nám da lâu năm bằng công nghệ này không hề đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị. Chính vì vậy đây là cách trị nám da lâu năm tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn.

Cách trị nám da lâu năm bằng Laser YAG tiến hành như thế nào?

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị nám da cho khách hàng. Cách trị nám da lâu năm bằng Laser YAG tại Xuân Hương với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ được diễn ra nhanh chóng như sau:

cach-tri-nam-da-lau-nam-dut-diem 3

Quy trình tiêu chuẩn của cách trị nám da bằng Laser YAG

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn chuẩn đoán xem mức độ nám da và đưa ra những lời khuyên và phương pháp chữa trị nám tốt nhất, phù hợp nhất.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da điều trị nám, loại bỏ các tế bào da chết cho vùng da cần điều trị nám. Tiếp đó tiên hành bôi thêm kem hay gel làm mềm da giúp cho quá trình điều trị dễ dàng, hiệu quả.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da nhằm mang lại sự thoái mái, không gây đau rát trong quá trình trị nám da.
  • Bước 4: Tiến hành điều trị nám bằng Laser YAG. Ngay sau quá trình bôi tê chuyên gia tiến hành chiếu trực tiếp các bước sóng laser lên vùng da bị nám và tiến hành điều trị nám hiệu quả.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da sau điều trị nám giúp kích thích sự tái tạo của tế bào da mới và đem đến cho khách hàng một làn da khỏe mạnh, trắng đẹp tự nhiên.
cach-tri-nam-da-lau-nam-dut-diem 4

Kết quả sau khi áp dụng cách trị nám da bằng công nghệ Laser YAG

Chỉ với 5 bước nhanh chóng như vậy những vết nám lâu năm sẽ được trị dứt điểm, da sẽ trở nên mịn màng và trắng hồng tự nhiên, hiệu quả lâu dài. Để có được kết quả trị nám tốt nhất hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và sử dụng dịch vụ trị nám da lâu năm hiệu quả nhất.