Cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tới 95%.

Cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tới 95% là gì?  Cách trị nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên được nhiều trị em áp dụng nhưng với cách này những vết nám sẽ không được trị tận gốc. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị nám da bằng Laser YAG, đây là cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

 

>>>Cách trị nám da mặt sau sinh.

>>>Cách trị nám da mặt vùng má.

Tại sao nên chọn cách trị nám da mặt an toàn bằng Laser YAG ?

Cách trị nám da mặt an toàn bằng Laser YAG như thế nào? Công nghệ Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da mặt an toàn hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da mặt da mặt an toàn triệt để.

cach-tri-nam-da-mat-an-toan-hieu-qua 1

Cơ chế trị nám da mặt an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser YAG

Cách trị nám da mặt an toàn bằng công nghệ Laser YAG với cơ chế hoạt động tự động sẽ trị dứt điểm các vết nám trên mặt lâu năm hiệu quả tới 95%. Liệu trình của cách trị nám da mặt da mặt an toàn này sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quy trình trị nám da mặt lâu năm kết thúc.

Cách trị nám da mặt an toàn bằng Laser YAG tại TMV Xuân Hương?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cách trị nám da mặt an toàn bằng Laser YAG được diễn ra như sau:

cach-tri-nam-da-mat-an-toan-hieu-qua 2

Quy trình trị nám da mặt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị nám da mặt an toàn, tiến hành bôi gel làm mát da.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Tiến hành trị nám da mặt bằng Laser YAG.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.
cach-tri-nam-da-mat-an-toan-hieu-qua 3

Kết quả khách hàng trước và sau khi trị nám da mặt an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình trị nám nhanh chóng như trên tại Xuân Hương những vết nám da trên mặt sẽ mất đi hoàn toàn, đem lại cho bạn làn da mặt trắng sáng, mịn màng. Để biết chi tiết hơn về dịch vụ trị nám da mặt an toàn tại Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042