Cách trị nám da mặt bằng công nghệ nào tốt nhất?

cách trị nám da mặt bằng công nghệ nào hiệu quả tốt nhất hiện nay? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Những vết nám ngày càng sạm đen trên da mặt và dưới bọng mắt khiến em rất mỏi trong việc che đi những vết nám này mỗi khi ra ngoài. Qua tìm hiểu thấy có nhiều cách trị nám da mặt bằng công nghệ điều trị rất tốt. Tuy nhiên em không am hiểu về lĩnh vực này nhiều nên không biết nên chọn cách trị nám da mặt bằng công nghệ nào là tốt nhất? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia!”

                                                                              (Thùy An – Thụy Khuê, Hà Nội)

>>>Trị nám da mặt cấp tốc.

>>>Trị nám da mặt do mỹ phẩm.

Trả lời:

Chào bạn Thùy An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi sẽ đưa cách trị nám da mặt bằng công nghệ tốt nhất hiện nay như sau:

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nên tất cả các dịch vụ đều cho ra đời các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, trong dịch vụ trị nám cũng không ngoại lệ. Hiện nay có rất nhiều công nghệ trị nám da mặt như Laser Tonning, Laser Revlite, công nghệ Pastelle,… Tuy nhiên công nghệ được đánh là trị nám da mặt an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới chứng nhân đó là Laser YAG.

cach-tri-nam-da-mat-bang-cong-nghe 1

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG tốt nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG hiện được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng mà nó mang lại. Cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG là sự kết hợp của bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt tận gốc những vết nám sâu, rộng trên da mặt. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Với cơ chế hoạt động này Laser YAG trị tận gốc những vết nám do nhiều nguyên nhân gây ra giúp bạn cải thiện nhanh chóng những vết nám sạm đen trên da mặt. Vì vậy đây là công nghệ an toàn và hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG hiệu quả ra sao?

cach-tri-nam-da-mat-bang-cong-nghe 2

Hiệu quả mang lại từ cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ này sẽ khiến các vết nám trên da mặt được trị dứt điểm hiệu quả tới 95%. Giúp bạn giải thoát nỗi lo lắng khi phải tìm vô số phương pháp để điều trị mà cuối cùng không mang lại hiệu quả. Trị nám da mặt với Laser YAG hiện đang là công nghệ được thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng như một số địa chỉ khác sử dụng thành công.

Công nghệ này trị nám nhanh chóng chỉ cần 1 – 2 lần liệu trình kéo dài khoảng 30 – 40 phút. Đặc biệt sẽ không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da mặt. Cách trị nám da mặt bằng công nghệ này sẽ không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng có được làn da mịn màng tươi sáng tự nhiên sau khi điều trị.

Bạn Thùy An thân mến cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúc Thùy An sớm có được kết quả trị nám da mặt hiệu quả như mong muốn nhé!