Đi tìm cách trị nám da mặt cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt cấp tốc bằng công nghệ cao chính là giải pháp tốt nhất thay thế cho các phương pháp điều trị trước đó không mang lại kết quả. Nám da hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau chính vì thế để điều trị nám dứt điểm không hề đơn giản. Lí do công nghệ cao được xem là cách trị nám da mặt cấp tốc mang lại kết quả điều trị tốt nhất hiện nay?

>>> Những điều cần biết khi trị nám để hiệu quả tốt nhất

>>> Có cách trị nám da sâu an toàn hiệu quả nào không?

Nguyên nhân do đâu da mặt xuất hiện vùng bị nám?

cach-tri-tan-nhang-dung-cach 1

Nguyên nhân do đâu da mặt xuất hiện vùng bị nám?

Tại sao cách trị nám da mặt cấp tốc bằng laser lại là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Để đi giải đáp thắc mắc hay cùng đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại là gì?

Cách trị nám da mặt cấp tốc bằng laser giúp điều trị bởi laser cho phép phát ra cả xung ngắn và xung dài có khử năng tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng. Trong suốt quá trình điều trị, hệ thống sử dụng chùm tia phẳng, phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố melanin bị bước sóng laser hấp thu, rung lắc và vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Ưu điểm cách trị nám da mặt cấp tốc bằng công nghệ cao

cach-tri-nam-da-mat-cap-toc-hieu-qua

Ưu điểm cách trị nám da mặt cấp tốc bằng công nghệ cao

Cách trị nám da mặt cấp tốc này đặc biệt không gây tổn thương da trong và sau quá trình điều trị bởi bước sóng có khả năng tự giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị.

Giúp thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da mặt hiệu quả bởi quá trình điều trị giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn. Cách trị nám da mặt cấp tốc nên giảm tối đa thời gian điều trị, giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng hơn.

Cách điều trị nám da mặt cấp tốc độc quyền tại Xuân Hương

cach-tri-nam-da-mat-cap-toc-hieu-qua 2

Cách điều trị nám da mặt cấp tốc độc quyền tại Xuân Hương

Như đã nói ở trên thì hiện nay cách trị nám da mặt cấp tốc bằng laser chính là giải pháp an toàn thay cho cách trị nám da mặt do nội tiết thông thường chưa hiệu quả. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp luôn đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Trong dịch vụ điều trị nám da cũng vậy luôn luôn cải thiện đưa ra các phương pháp mới nhất.

Trong dịch vụ điều trị nám da mặt tại Xuân Hương có sự khác biệt đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ điều trị khác nhau. Trong quá trình điều trị sẽ sử dụng kết hợp giữa Lucid PTP và Matrixell đây là hai công nghệ hiện đang được đánh là an toàn cho da và hiệu quả điều trị tốt nhất hiện nay. Liệu trình điều trị nhanh chóng hiệu quả, không đau rát, không bôi tê và không gây bất cứ tổn thương nào cho da, điều trị dứt điểm nám lâu năm hiệu quả từ 80 – 90%. Sau khi được điều trị nám bằng laser khách hàng còn được bôi tinh chất tế bào tươi nano giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho da nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp da phục hồi nhanh chóng. Vì vậy cách trị nám da mặt cấp tốc bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về nám và không lo bị tái phát.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người