Cách trị nám da mặt cấp tốc hiệu quả tới 95%.

cách trị nám da mặt cấp tốc nào hiệu quả tức thì không? Nhờ có sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ vấn đề trị nám da mặt không còn quá khó khăn. Hiện nay cách trị nám da cấp tốc với Laser YAG sẽ giúp bạn trị nám dứt điểm tới 95%.

 

>>>Cách trị nám da mặt năm 2015.

>>>Cách trị nám cho da nhạy cảm.

Tại sao cách trị nám da mặt cấp tốc với Laser YAG lại hiệu quả?

cach-tri-nam-da-mat-cap-toc-hieu-qua 1

Cơ chế trị nám da mặt công nghệ Laser YAG

So với các cách trị nám da mặt khác, cách trị nám da mặt cấp tốc với Laser YAG mang lại sự đột phá mới. Cách trị nám da mặt cấp tốc này sử dụng 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài tác động vào sắc tố gây nám, năng lượng laser đi xuyên qua các lớp biểu bì da, phá vỡ kết cấu melamin gây nám da, lấy đi các sắc tố khác nhau ngăn chặn khả năng nám và vết thâm quay trở lại. Đồng thời Laser YAG còn cung cấp oxy tươi cho da nhằm tái tại lại các tế bào, tăng cường sản sinh collagen và aslastin tự nhiên ngăn ngừa để lai sẹo trên da giúp da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Ánh sáng Laser YAG làm dịu thần kinh, giảm stress, nên các nguyên nhân gây ra các vết nám trên da mặt sẽ được kiểm soát và ngăn chặn quá trình hình thành từ bên trong. Các hoạt chất xóa mờ sắc tố nám, các chất này còn giúp ngăn chặn sự hình thành các hắc sắc tố do đó tình trạng các vết nám sẽ không tái phát sau khi điều trị.

Ưu điểm cách trị nám da mặt cấp tốc với Laser YAG

cach-tri-nam-da-mat-cap-toc-hieu-qua 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám da mặt Laser YAG

Cách trị nám da mặt cấp tốc bằng Laser YAG sẽ giúp bạn điều trị nhanh chóng với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám trên da mặt liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần. Cách trị nám da mặt cấp tốc bằng Laser YAG sẽ loại bỏ những vết nám trên da hiệu quả tới 95%. Trị nám da với Laser YAG diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc.

cach-tri-nam-da-mat-cap-toc-hieu-qua 3

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám da mặt công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sau khi kết thúc liệu trình vết nám trên da sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy để giải quyết những nỗi lo về vết nám trên da mặt thì cách trị nám da mặt cấp tốc bằng Laser YAG chính là giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

Cách trị nám da mặt cấp tốc với Laser YAG sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, rất phù hợp áp dụng cho những người bận rộn. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công cách điều trị này cho khách hàng và nhận được sự hài lòng về kết quả điều trị nám này mang lại.