Cách trị nám da mặt do nội tiết tố dứt điểm.

Cách trị nám da mặt do nội tiết tố nào hiệu quả nhất? Ngoài độ tuổi 30 nội tiết thay đổi dẫn đến những vết nám sạm đem dần xuất hiện nhiều trên mặt khiến da mặt của bạn không còn được sáng mà mịn màng như trước kia. Liệu có cách trị nám da mặt do nội tiết tố nào trị dứt điểm nhưng vết nám này không?

 

>>>Bí quyết trị nám da mặt.

>>>Cách trị nám da cho da nhạy cảm.

Tại sao thay đổi nội tiết tố lại hình thành nám?

cach-tri-nam-da-mat-do-noi-tiet-to 1

Tại sao khi thay đổi nội tiết tố lại xuất hiện nám?

Bước sang tuổi 30, phụ nữ bắt đầu xuất hiện các vấn đề về da, giai đoạn tiền lão hóa bắt đầu. Có tới 60 – 70% phụ nữ Việt Nam xuất hiện các vết nám trên da cho dù làn da luôn được bao bọc và chăm sóc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nguyên chân là do nội tiết tố của cơ thể thay đổi, kích thích quá trình tổng hợp sắc tố melanin phát triển quá nhiều gây ra nám. Tỉ lệ melanin càng cao da sẽ Nâng cơ tái tạo dam màu. Nám da bắt đầu sẽ là những chấm nhỏ sau đó lan rộng và lớn dần. Làn da với các vùng sáng tối loang lổ tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng bạn mất tự tin trong cuộc sống và cảm thấy không thoải mái.

Ngoài ra còn do ăn uống chưa hợp lí và do tinh thần không thoải mái luôn stress trong công việc cũng như gia đình kết hợp với nội tiết trong người thay đổi là nguyên nhân gây ra những vết nám tên da mặt xuất hiện. Đâu là cách trị nám da mặt do nội tiết tố hiệu quả tận gốc tốt nhất?

Cách trị nám mặt do nội tiết tố tốt nhất?

cach-tri-nam-da-mat-do-noi-tiet-to 2

Cách trị nám da mặt do nội tiết tố tốt nhất bằng công nghệ Laser YAG

Nhờ có bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ tiên tiến hiện đại giúp vấn đề trị nám do nhiều nguyên nhân gây ra. Đó cũng là giải pháp thay thế cho các cách trị nám da mặt do nội tiết tố bằng mặt nạ tự nhiên không hiệu quả. Cách trị nám da mặt do nội tiết tố bằng Laser YAG là giải pháp tốt nhất điều trị tận gốc các vết nám hiệu quả tới 95%.

Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da do nội tiết tố nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da triệt để, tận gốc.

cach-tri-nam-da-mat-do-noi-tiet-to 3

Hiệu quả sau khi áp dụng cách trị nám da mặt do nội tiết tố bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách trị nám da mặt do nội tiết tố bằng Laser YAG sẽ điều trị nhanh chóng các vết nám da mới xuất hiện trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần và hiệu quả dứt điểm. Quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Những ưu điểm mà Laser YAG đem lại chính là cách trị nám da mặt do nội tiết tố hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào điều trị và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng khi điều trị tại đây.