Cách trị nám da mặt năm 2015 hiệu quả nhất?

Cách trị nám da mặt năm 2015 hiệu quả nhất là gì? Những vết nám dần xuất hiện trên da mặt khi bước qua tuổi 30 do nhiều nguyên nhân như do tác động của ánh nắng mặt trời, do stress, ăn uống không hợp lí, do nội tiết trong người thay đổi. Hiện nay có nhiều cách trị nám da mặt tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả. Vậy cách trị nám da mặt năm 2015 hiệu quả nhất là gì? Giải pháp nào tốt nhất giúp bạn tẩy triệt để những vết nám trên da mặt.

 

>>>Trị nám da mặt sau sinh.

>>>Cách trị nám da mặt hot nhất.

Cách trị nám da mặt năm 2015 hiệu quả nhất?

Hiện nay nhờ có sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ nên vấn đề điều trị nám da mặt trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để chọn được cách trị nám da mặt tốt nhất không phải đơn giản nếu như bạn không am hiểu về lĩnh vực này. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới về tổ chức FDA tại Hoa Kỳ thì Laser YAGcách trị nám da mặt năm 2015 an toàn và hiệu quả nhất.

cach-tri-nam-da-mat-nam-2015 1

Laser YAG là cách trị nám da mặt năm 2015 tốt nhất

Tại sao đây là cách trị nám da mặt năm 2015 tốt nhất? Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da mặt nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da mặt triệt để, tận gốc. Vậy cách trị nám da mặt năm 2015 này đem lại những ưu điểm như thế nào?

Ưu điểm của cách trị nám da mặt năm 2015 hiệu quả với Laser YAG

cach-tri-nam-da-mat-nam-2015 2

Trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG

Nhận thấy Laser YAGcông nghệ trị nám da mặt tốt nhất 2015 nên thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng kịp thời cách trị nám da mặt bằng Laser YAG này để điều trị cho khách hàng. Sau ca điều trị nám da mặt tại Xuân Hương khách hàng đều hài lòng về kết quả mà cách trị nám da mặt năm 2015 này mang lại, Vậy những ưu điểm của cách trị nám da mặt năm 2015 này mang lại là gì?

cach-tri-nam-da-mat-nam-2015 3

Hình ảnh trước và sau khi trị nám da mặt bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG điều trị nhanh chóng các vết nám da trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị nám da mặt diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu điểm mà đây được xem là cách trị nám da mặt năm 2015 tốt nhất. Trị nám da mặt bằng công nghệ này bạn hoàn toàn yên tâm những vết nám da sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người