Có cách trị nám da vùng quanh mắt nào an toàn không?

cách trị nám da vùng quanh mắt nào an toàn hiệu quả? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em đang muốn trị tận gốc vết nám da vùng quanh mắt, nhưng chưa biết nên dùng cách trị nám da vùng quanh mắt nào để hiệu quả tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.”

                                                                     (Thanh Hường – Thụy Khuê, Hà Nội)

>>>Trị nám cho da nhạy cảm.

>>>Trị nám da sâu.

Trả lời:

Thanh Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn cách trị nám da vùng quanh mắt cho bạn như sau:

Cách trị nám da vùng quanh mắt an toàn hiệu quả nhất

cach-tri-nam-da-vung-quanh-mat 1

Có cách trị nám da vùng quanh mắt nào an toàn không?

Laser YAG được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ trị nám da vùng quanh mắt tận gốc an toàn hiệu quả nhất. Công nghệ Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da vùng quanh mắt nhanh chóng. Với cách trị nám da này, các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da vùng quanh mắt triệt để, tận gốc.

Tại sao nên chọn cách trị nám da vùng quanh mắt bằng Laser YAG?

Cách trị nám da vùng quanh mắt bằng laser YAG mang lại những ưu điểm gì?

cach-tri-nam-da-vung-quanh-mat 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám da Laser YAG

  • Cách trị nám da vùng quanh mắt bằng Laser YAG điều trị nhanh chóng với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám da vùng quanh mắt, liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần.
  • Cách trị nám da vùng quanh mắt này loại bỏ nhanh chóng các vết nám da hiệu quả tới 95%.
  • Quá trình điều trị nám da vùng quanh mắt diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da vùng quanh mắt kết thúc.
  • Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da vùng quanh mắt sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
cach-tri-nam-da-vung-quanh-mat 3

Điều trị nám da quanh mắt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại bạn hoàn toàn yên tâm những vết nám da sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào dịch vụ trị nám da vùng quanh mắt cho khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trị nám da vùng quanh mắt bằng Laser YAG tại đây.