Cách trị nám nắng hiệu quả dứt điểm nhanh nhất.

Cách trị nám nắng nào điều trị hiệu quả nhất? Làm sao để điều trị nám da do nắng tận gốc? Nám xuất hiện từ nhiều nguyên nhân như do rối loạn nội tiết, do di truyền, do căng thẳng tâm lí không ổn định,… Tuy nhiên nguyên nhân có khả năng hình thành nám do ánh nắng mặt trời là phổ biến nhất. Tại sao ánh nắng mặt trời lại gây nám da? Có cách trị nám nắng nào hiệu quả dứt điểm không? Ngay sau đây hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

 

>>>Trị nám sâu tận gốc.

>>>Trị nám da mới xuất hiện.

Tại sao ánh nắng mặt trời lại gây ra nám?

Trước khi đi tìm hiểu hơn về cách trị nám nắng hiệu quả tận gốc, hãy cùng đi tìm hiểu nguyên do tại sao ánh nắng mặt trời lại gây da những vết nám sậm mầu trên da mặt. Khi da tiếp xúc mới ánh nắng trời, một số tia bức xạ đặc biệt là tia UV (“tia tử ngoại, tia cực tím”) lại là tác nhân chính gây ung thư da và làm sạm da. Loại tia UV gây hại nhiều nhất đối với da của chúng ta đó chính là tia UVA và UVB. Hai loại tia này có bước sóng rất ngắn do đó bằng mắt thường ta không thể nào nhìn thấy chúng được.

cach-tri-nam-nang-hieu-qua-dut-diem 1

Tại sao ánh nắng mặt trời gây ra bệnh nám da?

Trong đó tia UVA là nguyên nhân gây lão hóa da, tấn công vào lớp hạ bì trên da. Đây là nguyên nhân gây các chứng bệnh ngoài da và mắt như viêm da, ung thư da,… về lâu dài còn có thể gây mất khả năng miễn dịch của cơ thể. Tia UVB là tia sẽ tác dụng trực tiếp lên lớp biểu bì trên da chúng ta, làm da dễ bị bỏng nắng và sạm đen. Đồng thời kích thích các hắc tố melanin, sắc tố đỏ và nâu khiến da bị biến màu. Tia UVB chính là nguyên nhân chính gây ra sạm, nám da.

Vì vậy, cách trị nám nắng hiệu quả đó là hạn chế hình thành nám tới mức tối đa, khi ra đường bạn cần phải có cách bảo vệ da để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Cách trị nám nắng hiệu quả dứt điểm

cach-tri-nam-nang-hieu-qua-dut-diem 2

Laser YAG là cách trị nám nắng hiệu quả dứt điểm nhanh nhất

Cách trị nám nắng tận gốc và dứt điểm những vết nám trên da do ánh nắng mặt trời gây ra. Hiểu được tâm lí của khách hàng thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ trị nám nắng an toàn hiệu quả nhất hiện nay bằng Laser YAG. Đây là cách trị nám nắng nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối an toàn cho da đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng, bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da do ánh nắng nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám triệt để, tận gốc.

cach-tri-nam-nang-hieu-qua-dut-diem 3

Ưu điểm vượt trội công nghệ trị nám da Laser YAG

Cách trị nám nắng bằng Laser YAG sẽ điều trị nhanh chóng với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, Laser YAGcách trị nám nắng tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn.