Bất ngờ với cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử.

Trị sẹo lồi bằng nha đảm tử như thế nào? Nha đảm tử vẫn còn xa lạ với nhiều người bởi mỗi vùng miền nó lại có một tên gọi khách nhau. Cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử đã được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa và cũng được ghi lại trong những bài thuốc đông y về trị sẹo lồi hiệu quả. Bài thuốc đông y trị sẹo lồi bằng nha đảm tử rất hiệu quả và được tin dùng. Cùng tìm hiểu về cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử ở bài viết dưới đây.

 

>>>Trị sẹo lồi bằng tỏi.

>>>Trị sẹo lồi bằng nha đam.
Cây nha đảm tửrất nhiều tên gọi trong dân gian như “sầu đâu rừng”, hay còn gọi là “sầu đâu cứt chuột”, “chù mền”, “xoan đâu rừng”, “san đực” (Sầm Sơn), “bạt bỉnh” (Nghệ An), “cứt cò” (Vĩnh Linh); Hạt còn gọi là “khổ luyện tử”, “hạt khổ sâm”, … Còn tên khoa họcBrucea javanica.

Trị sẹo lồi bằng nha đảm tử được đánh giá rất cao bởi nha đảm tử có tác dụng làm bài mòn sẹo lồi nhanh chóng. Vậy phương thuốc trị sẹo lồi bằng nha đảm tử thực hiện như thế nào?

Cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử như thế nào?

  • Cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử

Cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử rất đơn giản, bạn chỉ cần tuân thủ theo các bước sau:

cach-tri-seo-loi-bang-nha-dam-tu 1

Trị sẹo lồi bằng nha đảm tử như thế nào?

– Bước 1: Chuẩn bị 50g nha đảm tử bóc vỏ và lấy nhân bên trong rồi nghiền nhuyễn.

– Bước 2: Trộn bột trên với vaselin thành kem với công thức 3 phần nha đảm tử và 7 phần vaselin.

– Bước 3: Làm sạch vết sẹo lồi rồi bôi 1 ít kem đã pha chế lên vùng sẹo rồi dùng băng cố định lại ( Chú ý: Tránh để kem tiếp xúc với phần da lành có thể gây sẹo lõm).

 

Áp dụng cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử 2 lần / 1 tuần. Sau 1 thời gian thực hiện trị sẹo lồi bằng nha đảm tử, trên vết sẹo sẽ xuất hiện các mụn nước nhỏ. Khi mụn nước đỏng vảy và bong ra thì vết sẹo lồi sẽ mềm lại và bị bào mòn dần dần.

  • Hạn chế của phương pháp trị sẹo lồi bằng nha đảm tử

Tuy cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại có 1 số điểm hạn chế sau:

cach-tri-seo-loi-bang-nha-dam-tu 2

Trị sẹo lồi bằng nha đảm tử có hạn chế gì?

– Trị sẹo lồi bằng nha đảm tử chỉ có tác dụng đối với các vết sẹo lồi mới và nhỏ, không có tác dụng đối với các vết sẹo lồi lớn hoặc lâu năm.

– Với cách này đòi hỏi thời gian điều trị khá dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao.

– Nha đảm tử là vị thuốc có độc tính vì vậy với một số người sử dụng cách trị sẹo lồi bằng nha đảm tử này có thể bị dị ứng.

Trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn bằng cách nào?

cach-tri-seo-loi-bang-nha-dam-tu 3

Tiêm sẹo lồi là phương pháp trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay

Để trị sẹo lồi hiệu quả an toàn và hiệu quả thì phương pháp trị sẹo lồi bằng nha đảm tử không thể đáp ứng được. Hiện nay có khá nhiều phương pháp trị sẹo lồi hiện đại nhưng phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc là đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiêm trị sẹo lồi làm mềm hóa và phẳng vết sẹo lồi bị sơ cứng, sẹo phì đau do sẹo và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Tiêm trị sẹo lồi bằng thuốc Corticosteroid trực tiếp vào các mô sẹo giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất trong khoảng 4 – 6 tuần điều trị. Phương pháp này được đánh giá rất cao và được tin dùng nhất hiện nay.

cach-tri-seo-loi-bang-nha-dam-tu 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiêm sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tuy tiêm sẹo lồi khá đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả cao, không gây bất kỳ biến chứng nào đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm tay nghề của bác sỹ thực hiện. Tiêm sâu quá sẽ tạo thành sẹo lõm, nông quá thì vết sẹo không hết, thậm chí còn phình to ra. Vì vậy trước khi điều trị bạn nên lựa chọn kỹ địa chỉ trị sẹo lồi uy tín.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mũi tiêm được tiêm vào vị trí chính xác để sẹo lồi nhanh chóng xẹp đi. Kỹ thuật trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc chính xác kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia còn giúp khách hàng không hề bị đau nhức khi tiêm.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

http://thammyxuanhuong.com/dieu-tri-seo-loi/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người