Chia sẻ cách trị sẹo lồi mới hiệu quả nhanh chóng.

Trị sẹo lồi mới bằng phương pháp nào để kết quả tốt nhất? Sẹo lồi là loại sẹo khó chữa trị nhất bởi mô sẹo bị tổn thương nặng bạn cần phải có phương pháp điều trị kịp thời tránh vết sẹo bị nặng hơn. Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn cho bạn cách trị sẹo lồi mới hiệu quả nhất hiện nay.

 

>>> Trị sẹo lồi lâu năm.

>>> Trị sẹo lồi cấp tốc.

Sẹo lồi xuất hiện do đâu?

cach-tri-seo-loi-moi-hieu-qua-nhanh-chong 1

Hình ảnh 3D về sẹo lồi

Sẹo lồi là hiện tượng tự nhiên của quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể. Tuy nhiên sẹo lồi lại gây khó chịu và mất thẩm mỹ. Khi một vùng da bị tổn thương do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện. Sẹo lồi thường gờ lên, bờ đều, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh, được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Sẹo lồi có thể xảy ra bất kỳ nơi nào trên cơ thể, có màu da sẫm, có những yếu tố làm kéo dài quá trình lành vết thương.

Một số vùng của cơ thể có khuynh hướng biểu hiện sẹo lồi là: một nửa trên của cơ thể như: đầu, cổ, ngực vai và cánh tay. Trong đó vùng hay gặp nhất tai, dái tai, cổ bên, vùng cơ denta, sẹo lồi cũng có thể gặp ở xung quanh rốn và có thể gặp ở cả vùng mu.

Trị sẹo lồi mới như thế nào hiệu quả nhất?

cach-tri-seo-loi-moi-hieu-qua-nhanh-chong 2

Tiêm sẹo lồi là phương pháp tối ưu, hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay

Trị sẹo lồi mới không khó nhưng để trị sẹo lồi mới đạt được kết quả tốt bạn cần tìm cách trị sẹo lồi thích hợp. Sẹo lồi có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp với mức độ thành công khác nhau. Trị liệu có thể giúp cho sẹo lồi trở nên nhỏ hơn, mềm và phẳng dần chứ không thể làm mất đi sẹo, tức là không thể giúp cho vùng da sẹo trở lại bình thường như da lành xung quanh.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có phương pháp trị sẹo lồi mới hiệu quả tận gốc, trị dứt điểm vết sẹo lồi trên da an toàn, tốt nhất. Chuyên gia sẽ tiến hàng trị sẹo lồi mới bằng cách tiêm trực tiếp chất Corticosteroid vào vùng sẹo lồi giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo, sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất hoàn toàn.

cach-tri-seo-loi-moi-hieu-qua-nhanh-chong 3

Tiêm sẹo lồi mới hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài tiêm trị sẹo lồi, trong dịch vụ trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất. Không để lại bất cứ biến chứng nào cho da, độ an toàn tuyệt đối, các mô sẹo sẽ dần mất đi, đặc biệt công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da nhanh chóng giúp da bạn được mìn màng và hồng hào trở lại sau khi điều trị.