Cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh an toàn và tiết kiệm.

Trị sẹo lõm bằng đá lạnh là phương pháp điều trị đơn giản và tiết kiêm tối đa chi phí. Những vết sẹo mụn ngự trị lâu ngày trên da khiến bạn phải dùng nhiều biện pháp để che đi những vết sẹo đó mỗi khi ra ngoài. Vậy làm thế nào để trị sẹo mụn dứt điểm ? Hãy cùng tham khảo cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh thế nào nhé.

 

>>>Trị sẹo mụn bằng nha đam.

>>>Trị sẹo mụn bằng lòng trắng trứng.

Cách phòng tránh sẹo mụn

Trước khi đi tìm hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh, chúng tôi sẽ đưa ra một số biện pháp giúp bạn làm giảm sự hình thành của sẹo mụn:

cach-tri-seo-mun-bang-da-lanh 1

Làm thế nào để tránh bị sẹo mụn?

  • Khi bị mụn dạng nang là dạng nặng của mụn trứng cá cần phải có sự tư vấn của chuyên gia da liễu, bạn nên đến để nhận sự thăm khám và cách điều trị dứt điểm.
  • Không nên nặn mụn khi đang viêm thể hiện bằng triệu chứng sưng, đau, nóng, đỏ.
  • Không tự tay nặn mụn, dụng cụ nặn mụn phải được sát trùng. Tuyệt đối không nên bóp mụn vì đó là một thói quen xấu khiến vùng da bị tổn thương trở nên nặng nề, nguy cơ nhiễm trùng bị lan rộng.
  • Nên có phương pháp điều trị mụn sớm khi mới hình thành để tránh tình trạng toàn phát thường để lại sẹo nặng nề.

Cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh

cach-tri-seo-mun-bang-da-lanh 2

Cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh an toàn và tiết kiệm như thế nào?

Đá lạnh chẳng những để giải khát mà nó còn giúp giảm các sưng tấy, trị đau rát do bị bỏng, trị viêm ngứa do sâu bọ đốt,…và nó còn là cách trị sẹo mụn rất hiệu quả.  Cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh rất đơn giản bạn có thể thực hiện theo hương dẫn sau đây:

Chuẩn bị: Vài viên đá lạnh ( đá làm từ nước chanh pha càng tốt nhé).

Cách làm: Lấy viên đá áp trưc tiếp vào vùng da sẹo khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày. Đá lạnh sẽ làm sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông và làm các vết sẹo mụn trên da mặt của bạn. Bạn nên duy trì cách trị sẹo mụn bằng đá lạnh này đều đặn, chắc chắn sẽ có một làn da đẹp như ý.

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị bình thường luôn đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Hơn thế, những vết sẹo mụn lâu năm rất khó mờ đi nếu dùng những phương pháp này. Để có kết quả điều trị sẹo mụn hiệu quả an toàn bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ Laser Fractional CO2 sẽ giúp bạn trị dứt điểm những vết sẹo mụn hiệu quả tới 95%. Tái tạo những vùng da bị sẹo, nhanh chóng có được làn da mịn màng hồng hào tự nhiên. Không đau rát, không xâm lấn đến vùng ra xung quanh và không mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi kết thúc liệu trình.