Cách trị sẹo mụn đơn giản với Laser Fractional CO2.

Laser Fractional CO2 được xem là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Laser Fractional CO2 đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công vào dịch vụ trị sẹo mụn và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn đơn giản với Laser Fractional CO2.

 

>>>Cách trị sẹo mụn lâu ngày.

>>>Cách trị sẹo mụn ở mặt.

Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao sao đây được xem là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình trị sẹo mụn đơn giản bằng công nghệ Laser Fractional CO2 diễn ra như thế nào?

Tại sao Laser Fractional CO2 là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả

Với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 mang lại những ưu thế sau:

cach-tri-seo-mun-don-gian 1

Tại sao lại lựa chọn công nghệ Laser Fractional CO2 trị sẹo mụn?

  • An toàn không gây kích ứng cho da đây được xem là cách trị sẹo mụn đơn giản an toàn cho da nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo mụn còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn.
  • Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
  • Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng. Kết quả trị sẹo mụn hoàn toàn tới 90%.

Cách trị sẹo mụn đơn giản với Laser Fractional CO2 diễn ra như thế nào?

Cách trị sẹo mụn đơn giản với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được các chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu tiến hành nhanh chóng như sau:

cach-tri-seo-mun-don-gian 2

Cách trị sẹo mụn đơn giản bằng công nghệ Laser Fractional CO2 với quy trình tiêu chuẩn

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn kiểm tra tình trạng sẹo mụn để có liệu trình trị sẹo mụn an toàn hiệu quả nhất
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn giúp các lỗ chân lông giãn ra giúp ánh sáng Laser dễ dàng đi sau vào vùng sẹo mụn.
  • Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo mụn để tạo cho bạn cảm giác dễ chịu hơn khi liệu trình trị sẹo mụn diễn ra.
  • Bước 4: Tiến hành điều trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da.

Trải qua 5 bước đơn giản như vậy những vết sẹo mụn sẽ được lấp đầy, sẹo mụn được trị nhanh chóng, tái tạo da đem lại cho bạn làn da mịn màng nên đây được đánh giá là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn đơn giản bằng Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.