Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả bằng Laser YAG.

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả bằng Laser YAG hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm mà công nghệ này đem lại. Trị nám bằng công nghệ không đau rát, không xâm lấn kết quả trị tận gốc đốm tàn nhang tới 95%. Vì vậy đây chính là cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả và an toàn nhất được đánh giá bởi tổ chức FDA tại Hoa Kỳ.

 

>>>Công nghệ đặc trị tàn nhang.

>>>Trị tàn nhang cho trẻ em.

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả bằng Laser YAG

Laser YAG trị tàn nhang như thế nào?

cach-tri-tan-nhang-don-gian-hieu-qua 1

Laser YAG là công nghệ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Công nghệ Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị tàn nhang triệt để, dứt điểm.

Ưu điểm khi trị tàn nhang bằng Laser YAG

cach-tri-tan-nhang-don-gian-hieu-qua 2

Ưu điểm khi trị tàn nhang bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả bằng Laser YAG sẽ mang sự hài lòng cho bạn với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích điều trị tàn nhang liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần. Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả này sẽ loại bỏ các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc. Sau khi liệu trình điều trị kết thúc vết tàn nhang sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả tại TMV Xuân Hương

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như thế nào? Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao quá trình điều trị tàn nhang sẽ diễn ra theo các bước sau:

cach-tri-tan-nhang-don-gian-hieu-qua 3

Quy trình trị tàn nhang tiêu chuẩn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, sau đó chuyên gia sĩ tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của tàn nhang như thế nào? Từ đó đưa ra những tư vấn và liệu trình trị tàn nhang vĩnh viễn tốt nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang, tiến hành bôi gel làm mát da.

Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành trị tàn nhang bằng Laser YAG. Chuyên gia điều chỉnh máy laser theo các bước sóng đã được xác định tại bước 1. Sau đó tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị tàn nhang để điều trị tàn nhang hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Sau 5 bước như trên bạn sẽ không phải về những đốm tàn nhang khó tính nữa nó sẽ mất đi vĩnh viễn, đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Để chi tiết hơn về công nghệ cũng như cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn tại Xuân Hương bạn có thể đến hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.