Cách trị tàn nhang ở tay với Laser YAG có hiệu quả không?

Cách trị tàn nhang ở tay với Laser YAG có hiệu quả không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Những đốm tàn nhang xuất hiện ở tay khiến vùng da cánh tay không được mịn màng. Em đã áp dụng một số cách trị tàn nhang ở tay tại nhà nhưng không hiệu quả. Qua tìm hiểu em thấy có cách trị tàn nhàng ở tay với Laser YAG đang phổ hiện nay. Bác sĩ có thể nói rõ cho em hiểu hơn về cách trị tàn nhang ở tay bằng công nghệ này, và kết quả điều trị thì như thế nào ạ?”

                                                                                             (Trà My – Vĩnh Phúc)

>>>Cách trị tàn nhang ở lưng.

>>>Cách trị tàn nhang cho bà bầu.

Trả lời:

Chào bạn Trà My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang ở tay bằng Laser YAG như sau:

Cách trị tàn nhang ở tay với Laser YAG là gì?

cach-tri-tan-nhang-o-tay-voi-laser-yag 1

Cách trị tàn nhang ở tay với Laser YAG có hiệu quả không?

Cách trị tàn nhang ở tay với Laser YAG là gì? Công nghệ Laser YAG hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ trị tàn nhang tận gốc an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Laser YAG là sự kết hợp của 2 luồng ánh sáng, nó sẽ tự điều chỉnh là tập trung năng lượng tác động trực tiếp đến kết cấu chân tàn nhang, phá hủy chúng trong thời gian ngắn nhất.

cach-tri-tan-nhang-o-tay-voi-laser-yag 2

Cơ chế trị tàn nhang công nghệ Laser YAG

  • Bước sóng ngắn 511nm đi xuyên qua lớp thượng bì, phá vỡ toàn bộ kết cấu melamin gây tàn nhang. Bước sóng này còn tạo ra chất mentarin giúp vùng da tổn thương do tàn nhang, nhanh chóng hồi phục trở về trạng thái bình thường, ngăn ngừa sẹo rỗ trên da hiệu quả.
  • Bước sóng dài 578nm cung cấp oxy tươi cho da, giúp tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và eslastin tự nhiên, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động như trên cách trị tàn nhang ở tay bằng công nghệ này sẽ đem lại những ưu điểm tốt nhất cho kết quả điều trị tàn nhang ở tay dành cho bạn.

Ưu điểm cách trị tàn nhang ở tay bằng Laser YAG là gì?

Công nghệ Laser YAG là sự kết hợp bước sóng xung quang ngắn với bước sóng xung dài tác động sâu vào các vết đốm tàn nhang đem lại những ưu điểm sau:

cach-tri-tan-nhang-o-tay-voi-laser-yag 3

Ưu điểm vượt trội của cách trị tàn nhang Laser YAG

  • Cách trị tàn nhang ở tay bằng Laser YAG sẽ giúp bạn điều trị nhanh chóng với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết tàn nhang ở lưng, liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần.
  • Cách trị tàn nhang ở tay này loại bỏ các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%.
  • Quá trình điều trị tàn nhang ở tay diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc.
  • Sau khi kết thúc liệu trình các đốm tàn nhang ở tay sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu điểm mà công nghệ đem lại bạn Trà My có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cách trị tàn nhang ở tay mà không phải lo bất cứ điều gì. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào dịch vụ trị tàn nhang ở tay cho khách hàng khi đến với Xuân Hương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách trị tàn nhang ở tay bằng Laser YAG.

Chúc Trà My sớm có được kết quả trị tàn nhang ở tay tốt nhất!