Cách trị tàn nhang và mụn nhanh nhất hiện nay.

cách trị tàn nhàng và mụn nào nhanh chóng lại hiệu quả không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do nội tiết thay đổi những đốm tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều kèm theo đó là mụn mọc vô tổ chức khiến da mặt em rất khó coi. Mong chuyên tìm có em giải pháp cách trị tàn nhang và mụn tốt nhất hiện nay để em có thể giải quyết nhanh chóng nỗi lo này với ạ.”

                                                                                               (Ngọc Ánh – Sơn Tây)

>>>Trị tàn nhang tận gốc.

>>>Chăm sóc da sau khi trị tàn nhang.

Trả lời

Ngọc Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cách trị tàn nhang và mụn nào hiệu quả nhất hiện nay về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất như sau:

Cách trị tàn nhang và mụn được ưa chuộng nhất là gì?

Trị tàn nhang và mụn có vô số cách nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Hiện nay cách trị tàn nhang và mụn bằng phương pháp tự nhiên đã không còn được sử dụng nhiều bởi nó không đem lại hiệu quả. Thay vào đó là sự phát triển của cách trị tàn nhang và mụn bằng công nghệ, có không ít công nghệ trị tàn nhang và mụn được ra đời trong đó có công nghệ Laser YAG hiện được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng mà nó mang lại.

cach-tri-tan-nhang-va-mun-nhanh-nhat 1

Cách trị tàn nhang và mụn nhanh nhất hiện nay bằng công nghệ Laser YAG

Cách trị tàn nhang và mụn bằng Laser YAG sử dụng 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài tác động vào sắc tố gây tàn nhang đồng thời làm chết những vi khuẩn, năng lượng laser đi xuyên qua các lớp biểu bì da, phá vỡ kết cấu melamin gây tàn nhang, lấy đi các sắc tố khác nhau ngăn chặn khả năng tàn nhang và vết thâm quay trở lại. Đồng thời Laser YAG còn cung cấp oxy tươi cho da nhằm tái tại lại các tế bào, tăng cường sản sinh collagen và aslastin tự nhiên ngăn ngừa mụn và sẹo trên da giúp da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Cách trị tàn nhang và mụn bằng Laser YAG có điểm gì khác biệt?

  • Chữa trị tận gốc tàn nhang và mụn hiệu quả 95%

Năng lượng Laser cực tiến tiến với bước sóng cực ngắn, phá vỡ hắc sắc tố melanin sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài theo cong đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chỉ với 1 liệu trình điều trị, 95% tàn nhang được loại bỏ đem lại cho bạn làn da tươi sáng mịn màng trở lại.

cach-tri-tan-nhang-va-mun-nhanh-nhat 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang và mụn Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Chữa trị tàn nhang và mụn tận gốc không tái phát

Laser YAG giúp trị tàn nhang và mụn tận gốc, kết quả điều trị duy trì ổn định lâu dài. Đó là sự kết hợp của bước sóng ngắn và bước sóng dài laser không chỉ tác động tiêu diệt tàn nhang trên bề mặt da mà còn xuyên sâu triệt tiêu tận gốc tàn nhang và mụn ngăn chặn không tái phát.

  • Không để lại sẹo

Tùy vào cơ địa của từng người, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, thu nhỏ lỗ chân lông. Làn da sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên không để lại sẹo.

  • Tiết kiệm thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng

cach-tri-tan-nhang-va-mun-nhanh-nhat 3

Quy trình tiêu chuẩn trị tàn nhang công nghệ Laser YAG diễn ra rất nhanh chóng

Liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ với 1 – 2 lần điều trị thời gian khoảng 30 – 40 phút tùy theo mức độ tàn nhang và mụn trên mặt sẽ mất đi hoàn toàn và sẽ không mất thời gia nghỉ dưỡng. Sau khi liệu trình kết thúc bạn có thể quay trở lại làm việc bình thường.

Từ những điểm khác biệt của Laser YAG nên đây chính là cách trị tàn nhang và mụn an toàn hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đưa công nghệ này vào điều trị cho khách hàng và luôn nhận được phản hồi tốt.

Chúc bạn Ngọc Ánh sẽ có kết quả điều trị tàn nhàng và mụn với Laser hiệu quả tốt nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người