Cách xóa hình xăm che sẹo hiệu quả

Cách xóa hình xăm che sẹo giúp bạn loại bỏ được những hình xăm một cách an toàn, sau khi sử dụng phương pháp xăm che sẹo. Xăm hình không chỉ là cách thể hiện phong cách, làm đẹp, mà còn có công dụng rất đặc biệt như là xăm che sẹo, giúp ta có thể che đi những vết sẹo không mong muốn. Nhưng cách này có thật sự hiệu quả, an toàn hay không? bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn điều đó.

>> Trị sẹo hiệu quả .

>> Xóa xăm che sẹo an toàn hiệu quả.

Gần đây với sự tiến bộ của nghệ thuật xăm hình cũng có những bạn đã dùng cách xăm che sẹo để che giấu đi những khuyết điểm đó. Xăm che sẹo khó hơn các phương pháp xăm hình hiện tại, công việc này đòi hỏi những nghệ sĩ xăm hình phải có đầy đủ kinh nghiệm. Mỗi vết sẹo khác nhau sẽ có giải pháp xăm che sẹo khác nhau, nhưng cũng có rất nhiều khó khăn khi chọn hình xăm để che. Nếu những người xăm hình không khéo léo thì những hình xăm đó tuy che được sẹo nhưng mất thẩm mỹ.

xam-che-seo-1

Hình xăm che sẹo

Xăm che sẹo cũng khá là nguy hiểm, vì thế bạn nên đến các trung tâm da liễu kiểm tra vết sẹo, để đưa ra quyết định cho mình. Mô sẹo là nhạy cảm hơn da thường xuyên nên khi xăm che sẹo có thể khá đau đớn đặc biệt là có tổn thương thần kinh trong khu vực vết sẹo của bạn. Xăm che sẹo có thể che được những vết sẹo và vết bỏng bằng cách sử dụng màu sắc, hình dáng, thiết kế, và vị trí.

xam-che-seo--4

Cách xóa hình xăm che sẹo bằng Ls Pro YAG 2018

Cách xóa hình xăm che sẹo bằng Ls Pro YAG 2018

Xăm che sẹo đòi hỏi một kỹ thuật khéo léo, cho nên có nhiều trường hợp sau khi xăm không thành lại muốn xóa bỏ những hình xăm đó đi. Hoặc vì nhiều lý do khác nhau như: hình xăm hỏng màu mực xăm nhòe, hình xăm sau khi xăm để lại nhiều rắc rối…. Hình thức này khó có thể áp dụng những cách xóa hình xăm che sẹo thông thường như cách xóa hình xăm che sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên, các xóa hình xăm che sẹo bằng axit… Nếu bạn muốn xóa xăm che sẹo an toàn, hiệu quả nhanh chóng, thì chỉ có thể dùng cách xó xăm che sẹo bằng Ls Pro YAG 2018. Công nghệ xóa hình xăm che sẹo bằng Ls Pro YAG 2018, có thể xóa bỏi mọi hình xăm, với đủ loại màu, hình thức xăm khác nhau một các an toàn, không đau, không để lại sẹo. Phương pháp này xóa xăm che sẹo bằng cách điều chỉnh những bước sóng  sao cho phù hợp với kích thước của hình xăm. màu sắc cảu hình xăm. Hút mực xăm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp bạn loại bỏ được những hình xăm che sẹo không mong muốn. Hiện nay tại Việt Nam công nghệ xóa hình xăm che sẹo này đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng và phát triển thành công.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người