Cách xóa hình xăm dân gian an toàn hiệu quả

Xin chào các chuyên gia tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi là thắng 35 tuổi tại Hải Phòng. Tôi có một hình xăm đầu lâu trên cánh tay, tôi được mách một số cách xóa hình xăm dân gian mà được nhiều người áp dụng. Nhưng không biết cách xóa hình xăm dân gian này có an toàn và hiệu quả không, nên tôi muốn nhờ thẩm mỹ viện tư vấn giúp.

>> Xóa hình xăm an toàn.

>> Hậu quả việc xóa xăm tại nhà.

Trả lời.

Chào anh Thắng!

Cám ơn anh đã chia sẻ câu hỏi về “cách xóa hình xăm dân gian” về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Về câu hỏi đó chúng tôi xin chia sẻ với anh những ý kiến như sau.

cach-xoa-hinh-xam-dan-gian

Cách xóa hình xăm dân gian có hiệu quả không?

Cách xóa hình xăm dân gian có hiệu quả không?

Những ngày công nghệ khoa học chưa phát triển, mọi người có nhu cầu xóa hình xăm đều hay sử dụng những cách xóa hình xăm dân gian, được lưu truyền qua người này, người kia. Nhưng những cách đó không được kiểm chứng là có hiệu quả hay không. Cách xóa hình xăm dân gian chỉ phù hợp cho một số loại hình xăm nhỏ, màu sắc dễ xóa. Còn những hình xăm có mực xăm tốt, kỹ thuật xăm điêu luyện thì không thể sử dụng cách xóa hình xăm dân gian để xóa hình xăm được.

Có những cách xóa hình xăm dân gian như xóa hình xăm bằng muối, đá mài. Thực chất những cách xóa hình xăm dân gian này xóa hình xăm bằng cách bào mòn tế bào da hằng ngày, chất tẩy trong muốn sẽ làm mờ các sắc tố mực xăm. Chỉ có thể làm mờ hình xăm ở một mức độ nào đó chứ không thể xóa hình xăm triệt để và có làn da đồng màu với các hình xăm khác được.

Ngoài da những cách xóa hình xăm dân gian này có thể gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng không đúng cách. Việc bào mòn tế bào da gây ra những tổn thưởng nghiêm trọng cho da, dẫn đến việc nhiễm trùng hay mắc những bệnh lây nhiễm là không tránh khỏi.

Xóa hình xăm bằng laser yag giải pháp tối ưu nhất.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag (3)

Giải pháp xóa hình xăm bạn nên chọn

Vậy nên để xóa hình xăm một cách triệt để và an toàn bạn nên chọn những cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao – Xóa hình xăm bằng laser yag. Với cách xóa hình xăm này sẽ giúp bạn loại bỏ được những hình xăm lâu năm an toàn hơn, giúp bạn lấy lại làn da sau khi xóa hình xăm có thể trở lại như bình thường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Hotline: 1800.6999

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người