Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift đang thu hút phái đẹp với những đặc tính “cải lão hoàn đồng” hiệu quả cao. Các đường chỉ siêu mảnh được cấy vào da, không chỉ làm căng các cơ mặt bị chùng mà còn kích thích sản sinh collagen tăng tính đàn hồi cho da từ bên trong. Vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi

cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-gia-bao-nhieu-1

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Hiền, sinh năm 1968, do không có nhiều thời gian chăm sóc da nên da tôi bị lão hóa sớm. Tôi thấy mình già hơn so với mấy chị bạn cùng tuổi với khuôn mặt nhăn nheo và chảy xệ. Được biết dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất hiệu quả. Xin bác sĩ cho biết Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Hiền, Hoài Đức)

Trả lời tư vấn: Chị Hiền thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu?” tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

>> Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT

cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-gia-bao-nhieu-2

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là một liệu pháp mới có thể làm hồi sinh làn da của bạn mà không cần phẫu thuật. Toàn bộ quá trình trị liệu chỉ tốn chưa đến 1 giờ. Trước hết, một lớp kem bảo vệ da được thoa lên vùng cần trị liệu. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo cấy các sợi chỉ polydioxanone (PDO) siêu mảnh vào trong da. Phương pháp này không gây chảy máu hay cảm giác đau rát nào. Sau điều trị, chị em có thể quay trở lại công việc thường ngày ngay lập tức. Các sợi chỉ PDO này sẽ tự tiêu một cách tự nhiên trong có thể mà không gây tác dụng phụ.

7 ngày sau khi điều trị, da mặt bạn sẽ căng mịn và săn chắc hơn tới 20% và sẽ tăng dần trong các tháng tiếp theo. Ngoài hiệu quả Nâng cơ tái tạo da mặt, phương pháp này còn giúp bạn xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, tạo khuôn mặt V-Line. Phương pháp này giúp trẻ hóa da từ 7 – 12 tuổi.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và không gian sang trọng. Dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang được coi là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Giá của phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt này là: 120.000.000 – 150.000.000 VND có hiệu quả trẻ đẹp trong khoảng 5-10 năm. Như vậy, bạn có thể sở hữu làn da khỏe đẹp, mịn màng như lụa chỉ với khoảng 35.000 VND/ngày trong 10 năm. Đó không phải là con số quá lớn so với việc lấy lại tuổi thanh xuân đúng không chị Hiền?

Chị đã hài lòng với câu trả lời về Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu rồi chứ? Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn miễn phí, chị Hiền hãy liên hệ hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc chị ngày mới tốt lành

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người