Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Với những ưu điểm vượt trội của mình, căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trẻ trong việc trẻ hóa và làm căng da mặt. Và nếu bạn chưa biết căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì hay mang đến ưu điểm ra sao, hãy đọc bài viết dưới đây.

>> Có nên căng da mặt không?

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-1

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì?

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì?

 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24 là sử dụng những sợi chỉ được tổng hợp từ vàng 24 nguyên chất và P – Dioxanon . Những sợi chỉ được luồn, đan thành mạng lưới dưới da mặt tạo nên sức căng da mặt toàn diện. Không chỉ vậy, chỉ vàng 24k còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da giúp làn da săn chắc, trẻ đẹp từ bên trong và khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k ra đời là sự đột phá trong ngành thẩm mỹ khi chỉ với 1 liệu pháp thực hiện duy nhất trong khoảng thời gian 40 – 60 phút giúp mang đến 1 làn da trẻ tới 10 tuổi và có thể duy trì được điều đó từ 5 – 10 năm.

 

Đối tượng thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k:

 

  • Những người có da mặt xấu, bị nhão hay chảy xệ do quá trình trước đây không chăm sóc đúng cách hoặc do tác động của môi trường, thói quen sinh hạt gây ra.
  • Những người có nhiều nếp nhăn do tuổi tác hoặc ảnh hưởng từ cơ địa gây ra.
  • Những người không muốn sử dụng  phẫu thuật để căng da mặt.
  • Những người đã từng trải qua các  căng da mặt khác nhưng kết quả chưa như mong muốn.
  • Hay đối tượng nam hoặc nữ có độ tuổi từ 35 – 55.

>> Căng da mặt có tốt không?

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-2

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ vàng 24k:

 

Giảm tình trạng lão hóa da và tăng cường quá trình tổng hợp Collagen:

Với việc sử dụng vàng 24k trong căng da sẽ giúp các tế bào trong da sản sinh ra Collagen và Elastin để tạo độ săn chắc và ngăn sự xuất hiện của các nếp nhăn do quá trình lão hóa gây ra. Các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ của quốc tế cũng nhận định rằng, sử dụng  căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giúp tăng khả năng phục hồi các tổn thương của da, kháng viêm, chống oxy hóa và đem đến một làn da căng mịn, khỏe mạnh.

 

Tạo hiệu quả lâu dài bởi nguyên liệu cao cấp:

Nguyên liệu đã được kiểm chứng tại nhiều nơi trên thế giới và đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành, bởi vậy, khi sử dụng  này bạn sẽ không cần lo lắng đến tác dụng phụ của nó để lại. Quá trình tổng hợp Collagen từ vùng da cấy chỉ vàng cũng nhanh gấp đôi so với việc cấy chỉ thường trước đây. Mặc dù sau khoảng 2 – 3 năm chỉ vàng sẽ tiêu nhưng hiệu quả củ nó có thể kéo dài 5 – 10 năm.

 

Không phải phẫu thuật:

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k không phải phẫu thuật nên ít xâm lấn hay tạo cảm giác đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k chỉ kéo dài từ 40 – 60 phút và bạn hoàn toàn có thể về nhà nghỉ ngơi ngay sau đó.

 

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ 24k:

 

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám vùng cần căng da mặt bằng chỉ 24k.
  • Bước 2: Bôi và gây tê phần da mặt cần căng để không tạo cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành căng da mặt bằng chỉ 24k trong khoảng thời gian từ 40 – 60 phút.
cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-3

Các kỹ thuật căng da mặt khác

Các kỹ thuật căng da mặt khác:

 

Ngoài kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương còn những kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật khác như:

Nếu quan tâm đến kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k hoặc các kỹ thuật căng da mặt khác, bạn có thể gọi điện đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.