Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

Với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trẻ trong việc trẻ hóa và làm Nâng cơ tái tạo da mặt. Và nếu bạn chưa biết Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì hay mang đến ưu điểm ra sao, hãy đọc bài viết dưới đây.

>> Có nên nâng cơ tái tạo da mặt không?

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24 là sử dụng những sợi chỉ được tổng hợp từ vàng 24 nguyên chất và P – Dioxanon . Những sợi chỉ được luồn, đan thành mạng lưới dưới da mặt tạo nên sức Nâng cơ tái tạo da mặt toàn diện. Không chỉ vậy, chỉ vàng 24k còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da giúp làn da săn chắc, trẻ đẹp từ bên trong và khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k ra đời là sự đột phá trong ngành thẩm mỹ khi chỉ với 1 liệu pháp thực hiện duy nhất trong khoảng thời gian 40 – 60 phút giúp mang đến 1 làn da trẻ tới 10 tuổi và có thể duy trì được điều đó từ 5 – 10 năm.

 

Đối tượng thực hiện nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

  • Những người có da mặt xấu, bị nhão hay chảy xệ do quá trình trước đây không chăm sóc đúng cách hoặc do tác động của môi trường, thói quen sinh hạt gây ra.
  • Những người có nhiều nếp nhăn do tuổi tác hoặc ảnh hưởng từ cơ địa gây ra.
  • Những người không muốn sử dụng  phẫu thuật để Nâng cơ tái tạo da mặt.
  • Những người đã từng trải qua các  Nâng cơ tái tạo da mặt khác nhưng kết quả chưa như mong muốn.
  • Hay đối tượng nam hoặc nữ có độ tuổi từ 35 – 55.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không?

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-2

Ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

Ưu điểm của nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

Giảm tình trạng lão hóa da và tăng cường quá trình tổng hợp Collagen:

Với việc sử dụng vàng 24k trong Nâng cơ tái tạo da sẽ giúp các tế bào trong da sản sinh ra Collagen và Elastin để tạo độ săn chắc và ngăn sự xuất hiện của các nếp nhăn do quá trình lão hóa gây ra. Các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ của quốc tế cũng nhận định rằng, sử dụng  Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k giúp tăng khả năng phục hồi các tổn thương của da, kháng viêm, chống oxy hóa và đem đến một làn da căng mịn, khỏe mạnh.

 

Tạo hiệu quả lâu dài bởi nguyên liệu cao cấp:

Nguyên liệu đã được kiểm chứng tại nhiều nơi trên thế giới và đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành, bởi vậy, khi sử dụng  này bạn sẽ không cần lo lắng đến tác dụng phụ của nó để lại. Quá trình tổng hợp Collagen từ vùng da cấy chỉ vàng cũng nhanh gấp đôi so với việc cấy chỉ thường trước đây. Mặc dù sau khoảng 2 – 3 năm chỉ vàng sẽ tiêu nhưng hiệu quả củ nó có thể kéo dài 5 – 10 năm.

 

Không phải phẫu thuật:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k không phải phẫu thuật nên ít xâm lấn hay tạo cảm giác đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Thời gian thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k chỉ kéo dài từ 40 – 60 phút và bạn hoàn toàn có thể về nhà nghỉ ngơi ngay sau đó.

 

Quy trình thực hiện nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ 24k

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám vùng cần Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ 24k.
  • Bước 2: Bôi và gây tê phần da mặt cần căng để không tạo cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ 24k trong khoảng thời gian từ 40 – 60 phút.
cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-3

Các kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt khác

Các kỹ thuật nâng cơ tái tạo da mặt khác

Ngoài kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương còn những kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật khác như:

Nếu quan tâm đến kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k hoặc các kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt khác, bạn có thể gọi điện đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.