Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt? Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật làm Nâng cơ tái tạo da mặt tự nhiên và giảm nếp nhăn hiệu quả. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là cách làm trẻ hóa da có rất ít hệ quả phụ. Vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. >> Giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage >> Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT

cang-da-mat-bang-thermage-o-dau-tot-1

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage sử dụng năng lượng sóng RF ra hiệu ứng nhiệt độ đồng nhất lên các lớp tế bào sâu trong da. Nhiệt độ này làm căng lớp collagen sẵn có và kích thích tổng hợp collagen mới. Kết quả là nếp nhăn được xóa đi một cách nhanh chóng, da cằm và vùng má được căng tràn sức sống. Bác sĩ Brandith Irwin thuộc trung tâm trị liệu Laser Madison ở Seattle cho biết trong năm 2007 có 5700 người được thử nghiệm phương pháp Thermage, trong đó:

  • 87% cho biết da đã căng ngay lập tức
  • 92% đạt kết quả Nâng cơ tái tạo da sau 1 – 6 tháng.
  • 94% cho biết đã đạt hiệu quả trị liệu hơn cả mong đợi.

Toàn bộ người tham gia thử nghiệm đều thấy lượng collagen tăng vượt trội sau trị liệu.

cang-da-mat-bang-thermage-o-dau-tot-2

Câu trả lời cho Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt?

Có rất nhiều Thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng công nghệ Thermage. Tuy nhiên, không phải Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu cũng đạt chất lượng thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, nhiều chị em băn khoăn hỏi: “Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt?”. Câu trả lời nằm ở chính thông tin mà chị em cần tìm hiểu trước khi muốn “gắn bó” với một Thẩm mỹ viện uy tín. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên trưng cầu ý kiến người thân, bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage tại Thẩm mỹ viện mà bạn muốn đến, tham khảo trước mức giá, thái độ phục vụ của nhân viên, số năm kinh nghiệm thẩm mỹ, trình độ và tay nghề của các chuyên viên,… trước khi quyết định điều trị. Nếu bạn vẫn chưa tìm được Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage ở đâu tốt, hãy tham khảo dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage tại Xuân Hương là lựa chọn để đặt hiệu quả tốt nhất cho từng làn da mà không cần phẫu thuật. Chị em có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật ngay sau khi trị liệu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không giống các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể xóa các nếp nhăn mới và trẻ hóa làn da một cách không xâm lấn, không gây ra các tác dụng phụ sau khi điều trị. Hãy liên hệ hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người