Nâng cơ tái tạo da mặt để làm gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt để làm gì? Tuổi tác làm ta già đi và sự lão hóa đến gần. Vẻ đẹp tươi trẻ ngày xưa giờ đây dần biến mất, thay vào đó là sự khô khan, héo úa và những nếp nhăn trên da. Không ai có thể ngăn cản “Mẹ tự nhiên” ghi dấu lên khuôn mặt ta, lúc này, chị em nên xem xét 1 phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt thẩm mỹ. Vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt là gì? Nâng cơ tái tạo da mặt để làm gì? Câu trả lời nằm ở bài viết sau.

>> Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng công nghệ Thermage CPT

cang-da-mat-de-lam-gi-1

Nâng cơ tái tạo da mặt để là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt là giải pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay, các ngôi sao giải trí đều cần Nâng cơ tái tạo da mặt để giữ gìn hình ảnh. Theo Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ Hoa Kỳ, Nâng cơ tái tạo da mặt là liệu pháp phổ biến nhất trong những năm 2000 – 2004. Đúng như nghĩa vốn có của nó, Nâng cơ tái tạo da mặt là phương pháp làm trẻ hóa da, xóa đi các nếp nhăn cho da mặt căng mịn và trẻ trung.

Sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã mang đến rất nhiều phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt. Phương pháp đơn giản nhất là Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chất làm đầy, có tác dụng lấp đầy rãnh nhăn và vùng da thiếu chất béo.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là những phương pháp giúp Nâng cơ tái tạo da mặt và nâng đỡ các cơ cho da tươi trẻ hơn, đồng thời, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ còn kích thích sản sinh collagen và elastine giúp trẻ hóa làn da sau khi trị liệu mà không cần phẫu thuật.

Hiện nay, có một phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt mới được cho là “tiêu chuẩn vàng” làm trẻ hóa da như Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage. Phương pháp này dùng sóng RF tác động vào sâu trong da, làm tháo xoắn, co thắt các sợi collagen cho da căng mịn ngay từ lần điều trị đầu tiên, và tiếp tục kích thích tăng sinh collagen trong thơi gian sau đó.

cang-da-mat-de-lam-gi-2

Nâng cơ tái tạo da mặt để làm gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt để làm gì?

Collagen và Elastine là hai thành phần chủ yếu của cấu trúc mô đệm dưới da, có tác dụng gắn kết các tế bào da lại với nhau, làm tăng tính đàn hồi và mềm mại của làn da. Từ 30 tuổi trở đi hai thành phần trên bắt đầu suy giảm khiến da kém đàn hồi và nếp nhăn xuất hiện. Điều đó làm lộ rõ nét già nua trên khuôn mặt. Vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt để làm gì? Xin thưa, Nâng cơ tái tạo da mặt là cách duy nhất để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân trên khuôn mặt bạn. Nâng cơ tái tạo da mặt có một số tác dụng cụ thể như sau:

  • Xóa đi các nếp nhăn sâu quanh mắt.
  • Làm căng lại vùng da mặt chảy xệ.
  • Xóa đi hiện tượng chùng da và tích mỡ dưới cằm.
  • Ngăn chặn sự thoái hóa (teo) cơ mặt.

Một liệu trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng phương pháp phù hợp, hoặc kết hợp nhiều phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác nhau, sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt hoàn hảo. Nâng cơ tái tạo da mặt không phải là việc quá khó khăn, nó cũng không chỉ dành cho các ngôi sao hay những người giàu có. Một liệu trình Nâng cơ tái tạo da toàn khuôn mặt chỉ kéo dài 1 – 2 giờ. Mỗi liệu trình sẽ được điều chỉnh tinh vi để phù hợp với sức khỏe, tuổi, cơ địa, tình trạng cơ thể của mỗi người. Nhưng tất cả đều mang 1 mục đích duy nhất: mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho chị em, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, mang đến sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp thường ngày.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chuyển giao và áp dụng thành công các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt tiên tiến nhất như: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen hay Nâng cơ tái tạo da mặt bằng công nghệ Thermage. Hãy chọn cho mình một liệu trình cụ thể để trẻ đẹp hơn từ 5-10 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người