Tìm hiểu căng da mặt thẩm mỹ là gì?

Bên cạnh biện pháp sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có để căng da mặt tại nhà thì căng da mặt thẩm mỹ trong thời gian gần đây cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về căng da mặt thẩm mỹ trong bài viết này.

>> Có nên căng da mặt không?

>> Căng da mặt được bao lâu?

cang-da-mat-tham-my-1

Căng da mặt thẩm mỹ là gì?

Căng da mặt thẩm mỹ là gì?

 

Căng da mặt thẩm mỹ là việc sử dụng các kỹ thuật khác trong công nghệ thẩm mỹ để giúp căng da mặt, loại bỏ những vùng da chảy xệ hay chứa nếp nhăn giúp làn da căng mịn và trẻ hóa ra từ 5 – 10 tuổi.

Căng da mặt thẩm mỹ khác căng da mặt tại nhà sử dụng các nguyên liệu tự nhiên ở chỗ phương pháp này đem lại hiệu quả tức thì giúp làm da căng mịn màng ngay sau quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Các kỹ thuật căng da mặt thẩm mỹ:

 

Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển kéo theo các phương pháp làm đẹp không ngừng được tạo ra, căng da mặt cũng không phải ngoại lệ trong số đó.

Trước đây, biện pháp căng da mặt truyền thống thường được áp dụng trong các thẩm mỹ viện đó là phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt sẽ loại bỏ đi những vùng da thừa trên khuôn mặt để sau quá trình đó khách hàng có làn da căng mịn màng và trẻ ra từ 5 – 10 tuổi.

Tiếp sau đó là kỹ thuật căng da mặt nội soi. Kỹ thuật này được áp dụng bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở vùng da phía chân tóc sau đó đưa các thiết bị nội soi vào để căng da mặt bằng việc tổ chức sắp xếp, nâng đỡ các mô cơ cho phù hợp.

Cho đến bây giờ, kỹ thuật căng da mặt cũng phát triển vượt bậc hơn rất nhiều với việc không phẫu thuật nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Những kỹ thuật đó bao gồm:

Những phương pháp này giúp căng da mặt an toàn và ít xâm lấn cũng như giảm cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

cang-da-mat-tham-my-2

Ưu điểm của căng da mặt thẩm mỹ

Ưu điểm của căng da mặt thẩm mỹ là gì?

 

Nếu so với phương pháp căng da mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên, căng da mặt thẩm mỹ có những ưu điểm sau:

  • Mang lại hiệu quả tức thì chỉ với 1 lần thực hiện có thể kéo dài được từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào môi trường, cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người.
  • Không mất thời gian, công sức để làm các loại mặt nạ tự nhiên hay massage da mặt. Phù hợp với những người bận rộn có ít thời gian làm đẹp tại nhà.
  • Được tư vấn và bảo hành bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ căng da mặt.

Căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt?

 

Nếu quan tâm đến căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin nói rằng chúng tôi là một trong những đơn vị căng da mặt thẩm mỹ tốt và uy tín tại Hà Nội.

Tại đây, với độ ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp cùng các thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn trẻ hóa da mặt, lấy lại là da căng mịn quyến rũ.

Gọi ngay 1800 6999 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp