Nâng cơ tái tạo da trán bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi nghe nói Nâng cơ tái tạo da trán tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất an toàn và chất lượng. Tôi đang muốn Nâng cơ tái tạo da trán để cải thiện các nếp nhăn xấu xí và vùng da lão hóa nhưng chưa biết Nâng cơ tái tạo da trán bao nhiêu tiền? Mong nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Chị Đào Phương, 63 tuổi, Hưng Yên)

>> Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng công nghệ Thermage CPT

Trả lời: Chị Đào Phương thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nhân đây, chúng tôi xin cung cấp cho chị các thông tin cụ thể về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da trán và Nâng cơ tái tạo da trán bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hy vọng rằng chị có thể sớm lấy lại làn da tuổi đôi mươi.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có hai phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán là Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mớiNâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT. Cả hai phương pháp này đều rất an toàn và hiệu quả dành cho chị.

cang-da-tran-bao-nhieu-tien-1

Nâng cơ tái tạo da trán bao nhiêu tiền với công nghệ Thermage CPT

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT là công nghệ nâng cơ mặt, trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Thermage CPT sử dụng sóng siêu âm cao tần RF tác động trực tiếp lên các nếp nhăn trán, làm tháo xoắn và co thắt collagen tức thì cho làn da mền mại, săn chắc. Sau khi Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, da chị em sẽ căng mịn, tươi trẻ ngay từ lần điều trị đầu tiên. Các sợi Collagen tiếp tục được tăng sinh và tái tạo từ 2-6 tháng sau.

Nâng cơ tái tạo da trán bao nhiêu tiền với Thermage? Chi phí thực hiện tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là 900 shot – 45.000.000 VND, 1200 shot – 50.000.000 VND. Hiệu quả Nâng cơ tái tạo da trán của phương pháp này kéo dài tới 5 năm, tùy theo số lần điều trị.

nang-co-da-mat-bang-chi-collagen

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen thế hệ mới

Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới

Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới là phương pháp xóa nhăn trán không phẫu thuật, an toàn và đem lại hiệu quả cao. Đối với những vết nhăn sâu và mức độ lão hóa da nặng thì việc sử dụng chỉ collagen để khắc phục là lựa chọn phù hợp nhất.

Khi điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy cố định các sợi chỉ collagen siêu mỏng dưới dathành một khung nâng đỡ cơ, kéo căng các nếp nhăn và vùng da chảy xệ. Các sợi collagen này được chiết xuất từ tự nhiên có thể giúp da tăng sinh các tế bào collagen mới làm trẻ hóa da từ bên trong. Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới mang lại hiệu quả căng mịn duy trì từ 3-5 năm mà không cần phẫu thuật, không chịu đau đớn hay vết thương nào sau điều trị.

Ưu điểm nổi bật của Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới là kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, tái tạo, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và bổ sung dưỡng chất cho làn da.

Để biết Nâng cơ tái tạo da trán bao nhiêu tiền với chỉ collagen thế hệ mới tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị vui lòng liên hệ hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người