Căng da trán ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Căng da trán ở đâu đẹp và an toàn nhất là lựa chọn của nhiều chị em khi muốn “tân trang” lại nhan sắc, trẻ hóa làn da và đẩy lùi lão hóa. Việt Nam hiện đang có nhiều thẩm mỹ viện uy tín  cung cấp dịch vụ căng da trán nhưng Căng da trán ở đâu đẹp và an toàn nhất thì không phải địa chỉ nào cũng làm được. Sau đây là những lưu ý nổi bật bạn cần quan tâm.

>> Căng da mặt không phẫu thuật đẹp, an toàn

>> Căng da cổ bằng công nghệ Thermage CPT

cang-da-tran-o-dau-1

Căng da trán ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Căng da trán ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Hiện nay, các cơ sở làm đẹp “mọc” lên ngày càng nhiều, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ căng da trán đẹp và an toàn là điều không hề dễ. Có nhiều cách để biết căng da trán ở đâu đẹp và an toàn nhất và các chuyên gia thẩm mỹ đã tổng hợp chúng lại theo những tiêu chí “vàng” sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ căng da trán uy tín phải được nhà nước cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy trình của Bộ Y tế và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ.
  • Tay nghề, trình độ chuyên môn, kỹ thuật thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ và chuyên viên ở đó phải được chứng nhận và có giấy phép hành nghề.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của thẩm mỹ viện uy tín đó phải đủ tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ an toàn.
  • Địa chỉ thẩm mỹ căng da trán đẹp và an toàn phải thực hiện căng da trán theo đúng quy trình khoa học, đảm bảo không có bất kỳ sai sót cũng như biến chứng nào cho khách hàng.
  • Để lựa chọn được địa chỉ căng da trán ở đâu đẹp, chị em cần tìm hiểu trước ý kiến của các khách hàng đã thực hiện căng da trán tại đó, để biết độ hiệu quả, mức hài lòng và phản hồi của các khách hàng có tốt hay không.
cang-da-tran-o-dau-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ căng da trán hiệu quả

Với những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ căng da trán tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chuyển giao và áp dụng thành công hai phương pháp căng da trán hiệu quả, đó là: căng da trán bằng chỉ collagen thế hệ mớicăng da trán bằng Thermage CPT. Cả hai dịch vụ này đều rất an toàn và mang lại hiệu quả cao với những ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa da vượt trội; an toàn tuyệt đối; không đau, không phẫu thuật; không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả đem lại lâu dài. Sau điều trị, vùng da trán sẽ lập tức căng mịn, tươi trẻ mà không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được tư vấn trực tiếp.