Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Xuân Hương

Câu hỏi: Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Xuân Hương?

Chào chuyên mục tư vấn làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em đang có ý định nâng mũi mà không làm phẫu thuật, nhưng em chưa biết rõ về chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại bên mình như thế nào. Em rất mong nhận được câu trả lời giải đáp thắc mắc cho em trong thời gian sớm nhất, em cảm ơn ạ!

(Bạn Thanh Hoa- 22 tuổi, sinh viên năm cuối trường Đại học Ngoại Thương)

Ngoài chi phí nâng mũi không phẫu thuật, có thể bạn quan tâm:

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Chào bạn Thanh Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí nâng mũi không phẫu thuật” về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi, thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn bác sĩ của chúng tôi giải đáp như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật có ưu điểm gì?

Khi đến Xuân Hương, chúng tôi đảm bảo mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật tương xứng với kết quả làm đẹp. Chắc chắn, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp chỉ sau 10 phút tiên chất làm đầy. Do kỹ thuật này không cần dùng dao kéo, bóc tách khoang mũi nên mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật cũng khá vừa phải và hợp lý, thích hợp với nhiều bạn sinh viên. Ngoài ra, phương pháp này được thực hiện nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp khác.

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat (1)

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật có đắt không?

Có một lưu ý nhỏ cho các bạn khi nâng mũi không phẫu thuật chính là nếu như mũi của bạn đang ở trường hợp là có những đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ bị lộ sống, thấp và lệch vách thì nếu như áp thực hiện kỹ thuật này sẽ cho hiệu quả nhanh nhất với chiếc mũi hoàn hảo cân đối với gương mặt.

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi có đầu mũi quá to, bè xang hai bên hay cánh mũi dày, hếch, hoặc gãy…. Thì bạn nên tham khảo các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn như: nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi hàn quốc… để có chiếc mũi cao, thon gọn, tự nhiên một cách ổn định và lâu dài nhất.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy ở mức vừa phải so với mức giá trên thị trường, mức chi phí tiêm Restylane đi đôi với chất lượng, đảm bảo an toàn không kích ứng hay xuất hiện bất kỳ biến chứng nào.

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat (2)

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật trên thị trường hiện nay ra sao?

Thời gian và chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Thời gian phẫu thuật: từ 10 – 15 phút
  • Chi phí phẫu thuật: 9.000.000 VNĐ/CC

Một loại hình nâng cao mũi mà không cần phẫu thuật khác mà bạn có thể lựa chọn là nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên, mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là 25 – 30 triệu khá cao đối với các bạn sinh viên.

Hy vọng với những thông tin về chi phí nâng mũi không phẫu thuật mà chúng tôi đã cung cấp ở trên có thể giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng điều gì về chi phí cho việc nâng sửa mũi mà không cần phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí qua Hotline của Thẩm mỹ viện Xuân Hương: 18006999 – 0945726666.

Chúc bạn ngày càng trẻ trung và xinh đẹp tự tin hơn trong cuộc sống nhé!